TRUNG THU CHO EM
TRUNG THU CHO EM

Tết Trung thu hay còn đươc gọi là Tết Trông Trăng hay tết hoa đăng là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt, đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết thiếu nhi). Đây cũng được xem là một trong những ngày lễ lớn trong dân gian. Nhằm duy trì nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, động viên con em cán bộ viên chức Nhà trường tiếp tục học tập và rèn luyện tốt, được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Nhà trường, Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai tổ chức chương trình “Đêm trăng cho em 2019” với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ trong đại gia đình BMC những giờ phút vui chơi thoải mái, vui vẻ và ý nghĩa nhân dịp Tết trung thu.

Tham dự chương trình Đêm trăng cho em 2019 có sự hiện diện của BSCKII. Trương Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường - Trưởng phòng Đào tạo, Ths. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng Phòng điều dưỡng Bệnh viện, Ban Chấp hành công đoàn trường, Ban Chấp hành đoàn Thanh niên,  các Thầy Cô là lãnh đạo các Phòng/ Bộ môn của Nhà trường và 40 bạn nhỏ là con cán bộ nhân viên Nhà trường.

BSCKII. Trương Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình Đêm trăng cho em.

Ths. Bùi Minh Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường - Trưởng phòng Điều dưỡng  Bệnh viện chia sẻ cảm xúc về Tết trung thu với các bạn nhỏ

Chương trình với các tiết mục biểu diễn với nhiều màu sắc của các bạn nhỏ, với các hoạt động sôi nổi như múa lân, mua sắm tại các gian hàng trung thu, các trò chơi, giải đố có thưởng, phá cỗ cùng chú Cuội, Chị Hằng và nhiều hoạt động  thú vị khác đã thực sự mang lại cho các bạn nhỏ những giây phút đáng nhớ và đầy ý nghĩa. Chương trình đã thể hiện được sự quan tâm của Ban giám hiệu và tập thể giảng viên Nhà trường dành cho các bạn nhỏ.

Chương trình Trung thu chủ đề “ Đêm trăng cho em” đã được khép lại với thật nhiều cảm xúc. Chúc các em có một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa!
Cập nhật: 23/11/2020