Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tổ chức Chương trình “Phục hồi sức khỏe Thân - Tâm” cho các Giảng viên - Sinh viên
Ngày 16/6, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức chương trình huấn luyện online “Phục hồi sức khỏe Thân - Tâm”. Chương trình do Học viện khoa học sức khỏe Vipanacea phối hợp tổ chức.

Tham dự khai mạc chương trình, về phía Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai có Ths. Bùi Minh Thu, Phó hiệu trưởng; về phía Phòng Công tác Xã hội có Ths. Hoàng Thị Phú Bằng, Phó trưởng phòng; về phía Học viện khoa học sức khỏe Vipanacea có bà Mai Huế, Giám đốc điều hành - Nhà sáng lập học viện cùng các IIN Health Coach và hơn 100 sinh viên, thầy cô tình nguyện trở về từ Bắc Giang đang thực hiện cách ly tập trung tại Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 ở Hà Nam.

Trước đó, ngày 01/6, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc tham gia hỗ trợ các địa phương phòng chống dịch Covid-19; Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, hơn 300 cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã lên đường về tỉnh Bắc Giang tham gia hỗ trợ tiêm phòng Covid-19. Với tâm thế sẵn sàng vượt qua những khó khăn về điều kiện thời tiết và cơ sở vật chất, cùng tinh thần, trách nhiệm cao nhất, đoàn chi viện của Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 191 giảng viên, sinh viên đã trở về Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 ở Hà Nam để thực hiện cách ly y tế theo quy định.

Nhằm tri ân Thầy cô và các em sinh viên trong công cuộc chống dịch, Học viện sức khỏe Vipanacea đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tổ chức chương trình tri ân tuyến đầu chống dịch thông qua các hoạt động thiền và chánh niệm. Hoạt động này giúp người tham gia giảm stress và hồi phục sức khỏe Thân - Tâm - Trí. Không chỉ hỗ trợ giảng dạy, Học viện sức khỏe Vipanacea còn trang bị thảm tập, sim 4G để các cô - trò có thể tham gia học tập online.

Thay mặt Nhà trường, Ths. Bùi Minh Thu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo cùng các Health Coach của Học viện khoa học sức khỏe Vipanacea. Ths. Minh Thu cũng chúc các cô trò tại khu cách ly cơ sở 2 tham gia khóa học tích cực để tái tạo sức khỏe thân tâm sau đợt chống dịch căng thẳng./.

Tin: Đ.H/Ảnh: T.A
Cập nhật: 21/06/2021