TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUÓC TẾ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho giảng viên và sinh viên Nhà Trường, ngày23/10/2019, Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai phối hợp tổ chức REI, Trường đại học Azusa Pacific triển khai các hoạt động giảng dạy cho giảng viên và sinh viên Nhà trường, đồng thời thảo luận kế hoạch hợp tác trong tương lai.
Tham gia tiếp đoàn giảng viên Trường Đại học Azusa Pacific, Tổ chức REI, về phía Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai có PGS. TS. Trần Thúy Hạnh - Chủ tịch Hội đồng trường, BSCKII. Trương Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng - Trưởng phòng Đào tạo, ThS Bùi Minh Thu - Phó hiệu trưởng - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai.
PGS.TS. Trần Thúy Hạnh đánh giá cao hợp tác của Tổ chức REI với Bệnh viện Bạch Mai, với Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai trong nhiều năm qua và mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác với Tổ chức REI, Trường đại học Azusa Pacific, Mỹ trong tương lai.
Trong chương trình làm việc tại Nhà Trường, PGS.TS. Dayna Holt giảng viên Trường Đại học Azusa Pacific đã dành thời gian trao đổi với giảng viên Nhà trường các phương pháp giảng dạy lâm sàng cho sinh viên điều dưỡng; đồng thời cũng tặng Nhà trường tài liệu về cách xây dựng câu hỏi lượng giá, tình huống trong giảng dạy lâm sàng. Đây thực sự là cơ hội quý báu cho giảng viên Nhà trường cập nhật các kỹ thuật mới trong việc xây dựng câu hỏi lượng giá theo các cấp độ Bloom; đồng thời tiếp cận được phương pháp giảng dạy trên thực tế của Trường Đại học Azusa Pacific và một số Trường Đại học khác tại Mỹ.

PGS.TS. Dayna Holt tặng Nhà trường tài liệu về xây dựng câu hỏi lượng giá, phương pháp giảng dạy lâm sàng

Giảng viên Nhà trường tham gia khóa đào tạo Phương pháp giảng dạy lâm sàng

Cùng ngày, Cô Jessica Oliver giảng viên Trường Đại học Azusa Pacific đã trao đổi với gần 500 sinh viên năm thứ Ba của Nhà trường nội dung chăm sóc giảm nhẹ - chăm sóc cuối đời cho bệnh nhi..

Giảng viên Jessica Oliver - Trường Đại học Azusa Pacific tại buổi trao đổi
Thông qua bài giảng, sinh viên Nhà trường không chỉ phân biệt được khái niệm chăm sóc giảm nhẹ - chăm sóc cuối đời cho bệnh nhi mà còn được phân tích kỹ càng các bước, cách thức phối hợp giữa nhân viên y tế, bệnh nhi, các thành viên gia đình trong chăm sóc giảm nhẹ, chăm sóc cuối đời.
Đánh giá chung về buổi trao đổi cũng như tổng kết chương trình làm việc của đoàn Trường. Azusa Pacific, BSCKII. Trương Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban giám hiệu và giảng viên Nhà trường cảm ơn Tổ chức REI, các giảng viên của Trường Đại học Azusa đã chia sẻ cho giảng viên, sinh viên Nhà trường nội dung có tính cập nhật cao, đồng thời biểu dương tinh thần học tập tích cực, sự giao lưu cởi mở với các sinh viên đến từ Trường đại học Azusa Pacific. Cô nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc cập nhật các nội dung chuyên ngành cho giảng viên,  sinh viên Nhà trường. Tăng cường hợp tác quốc tế với Trường Đại học Azusa Pacific và các Trường Đại học khác là một trong những ưu tiên trong trọng tâm phát triển của Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

BSCKII. Trương Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Giảng viên
Cô Jessica Oliver

Đại diện Ban giám hiệu, Giảng viên, sinh viên Nhà trường cùng đoàn công tác Trường Đại học Azusa Pacific University

Cập nhật: 06/11/2019