PHỎNG VẤN ỨNG VIÊN CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH BMC
Phát triển năng lực ngoại ngữ cho sinh viên là chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc bệnh viện, là một trong những trọng tâm ưu tiên trong chiến lược phát triển của Nhà trường. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 21/01/2020, Ban chấp hành Đoàn thanh niên và Khoa Khoa học cơ bản đã tiến hành phỏng vấn các ứng viên câu lạc bộ Tiếng Anh BMC (BMC English Club). Đây là bước chuẩn bị cần thiết cho việc thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường CĐYT Bạch Mai, đánh dấu bước đi mới trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên nhằm tiệm cận với những tiêu chuẩn cao hơn của người Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trong tương lai.
 
(Các ứng viên tham dự phỏng vấn )

Tới dự buổi phỏng vấn và trực tiếp tham gia phỏng vấn có TS. Đỗ Thị Hồng Loan - Trưởng khoa Khoa học cơ bản, ThS Vũ Đình Tiến - Phó trưởng khoa Điều dưỡng - Bí thư Đoàn thanh niên, ThS. Đỗ Thị Thanh Vân - Trưởng Bộ môn Giải phẫu sinh lý - Phó Bí thư Đoàn thanh niên, ThS Nguyễn Hùng Sơn - Chủ tịch Hội sinh viên và các thầy cô trong ban điều phối của Club. 

Sau khi được giới thiệu về CLB và mục đích của buổi phỏng vấn, tất cả thầy cô cũng như các ứng viên đã có một màn khởi động hào hứng thông qua một số hoạt động sử dụng Tiếng Anh bổ ích. Rất nhiều ứng viên chia sẻ những cảm giác rất bất ngờ và tuyệt vời khi tham dự buổi phỏng vấn.
 
(Một số hoạt động khởi động trước buổi phỏng vấn)

Chia sẻ tại buổi phỏng vấn, ThS.Vũ Đình Tiến – Bí thư Đoàn thanh niên – Phó trưởng Khoa Điều dưỡng khích lệ tinh thần học tập ngoại ngữ và mong muốn sinh viên Nhà trường tích cực tham gia các hoạt động của Câu lạc bộ và dành nhiều thời gian hơn nữa cho việc nâng cao năng lực ngoại ngữ. 
 
(ThS. Vũ Đình Tiến - Bí thư Đoàn thanh niên - Phó trưởng Khoa Điều dưỡng tại buổi phỏng vấn)

Sau màn khởi động, các thầy/cô và các ứng viên sẵn sàng,  hào hứng để bước vào vòng phòng vấn. Hoạt động phỏng vấn đã giúp Ban điều phối phát hiện ra nhiều nhân tố có khả năng ngoại ngữ tốt, có kinh nghiệm trong việc phát triển Câu lạc bộ.
Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Câu lạc Bộ Tiếng Anh BMC (BMCEC) là điểm đến , truyền cảm hứng yêu thích ngoại ngữ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của BMC. 

Một số hình ảnh tại buổi phỏng vấn


Bài và ảnh: Bộ phận truyền thông - BMC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHỈ ĐẠO TUYẾN
Training and direction of healthcare activities center (TDC)
Tel: (84-4) 3868 8024 - Fax: (84-4) 3868 6391 - Email: tdcbachmail@gmail.com - Website: www.tdcbachmai.vn
©2011 tdcbachmai.vn - Designed by BICWeb.vn