18 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi được trao quyết định tuyển dụng hợp đồng lao động
 “Trí - Đức - Chuyên - Tâm - Vươn tầm thế giới” - đúng như slogan đạt giải Nhất trong cuộc thi Sáng tác khẩu hiệu hướng đến kỷ niệm 110 năm thành lập Bệnh viện, Bệnh viện Bạch Mai và Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai luôn hướng đến đào tạo đội ngũ nhân viên y tế trong tương lai không chỉ có thành tích học tập tốt, tu dưỡng rèn luyện đạo đức mà còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện - hiến máu, phòng chống dịch Covid-19, các hoạt động văn hóa thể thao trong suốt 03 năm học, đồng thời nỗ lực thúc đẩy tinh thần các bạn sinh viên khác trong cả học tập và tham gia mọi hoạt động của Nhà trường và Bệnh viện. 
     
Trên tinh thần đó, chiều ngày 04/2/2021, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, buổi lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng hợp đồng lao động với sinh viên điều dưỡng hệ tiên tiến và tốt nghiệp loại Giỏi đã diễn ra trong không khí trang trọng và hân hoan.  
     
Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của GS. TS. Nguyễn Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Văn Thành - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, TS. Nguyễn Thị Lan Anh - Trưởng Phòng điều dưỡng, ThS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng quản lý điều hành, BSCKII. Trương Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Nguyễn Quang Tuấn đã công nhận sự nỗ lực và ghi nhận những cá nhân có thành tích xuất săc: “18 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi được trao quyết định tuyển dụng hợp đồng lao động là món quà Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện dành cho Nhà trường. Những cá nhân đã không ngừng nỗ lực rèn luyện sẽ được tuyển thẳng về Bệnh viện Bạch Mai”. Theo đó, 18 sinh viên Điều dưỡng Khóa 5 và Kỹ thuật viên Khóa 4 với tấm bằng tốt nghiệp đạt loại Giỏi đã chính thức được Giám đốc Bệnh viện - Hiệu trưởng Nhà trường ký hợp đồng tuyển thẳng vào làm việc tại các đơn vị trong Bệnh viện. 

GS. TS. Nguyễn Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ) 

(GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn, ThS. Bùi Minh Thu, BSCKII. Trương Thị Thu Hương cùng 18 em sinh viên tốt nghiệp bằng Giỏi)

 
(Ban Giám đốc Bệnh viện cùng 18 em sinh viên tốt nghiệp bằng Giỏi)

Đây là một vinh dự to lớn đối với Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và là lời động viên tinh thần của Ban giám đốc dành cho các giảng viên và các thế hệ sinh viên đã và đang nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ. 
 
(Những cá nhân nỗ lực rèn luyện sẽ đạt được những thành quả xứng đáng)

Các em được tuyển thằng là những cá nhân có tinh thần bền bỉ, không ngừng học hỏi, tu dưỡng đạo đức trong học tập và rèn luyện, vì vậy trong tương lai hy vọng các em sẽ giữ vững tinh thần và tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, không phụ sự mong đợi của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện và Ban Giám hiệu Nhà trường. 

Bên cạnh đó, các thế hệ sinh viên đang theo học tại trường sẽ lấy những tấm gương mẫu mực này, là động lực lớn để ngày càng phấn đấu, chú trọng công tác trao dồi Y đức, nghiên cứu khoa học, ngoại ngữ, rèn luyện ý thức trách nhiệm và nỗ lực học tập để hướng tới đích đến là cống hiến cho Bệnh viện Bạch Mai nói riêng và ngành y tế nói chung. 

                                      Bộ phận Truyền thông Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHỈ ĐẠO TUYẾN
Training and direction of healthcare activities center (TDC)
Tel: (84-4) 3868 8024 - Fax: (84-4) 3868 6391 - Email: tdcbachmail@gmail.com - Website: www.tdcbachmai.vn
©2011 tdcbachmai.vn - Designed by BICWeb.vn