CLB NGOẠI NGỮ VÀ CLB HỌC TẬP TÍCH CỰC & NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 4
CLB Ngoại Ngữ và CLB Học tập tích cực & nghiên cứu khoa học là hai CLB học thuật nòng cốt của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. 
CLB Ngoại Ngữ được tổ chức, điều hành và chịu sự giám sát, quản lý trực tiếp của Ban Giám hiệu, khoa Khoa học cơ bản và Ban chấp hành Đoàn trường. 
CLB được vận hành với mục đích xây dựng môi trường để sinh viên có thể sử dụng ngoại ngữ tự tin, thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng, chú trọng tới nhu cầu cập nhật từ vựng chuyên ngành của các thành viên, cũng như tạo dựng sân chơi lành mạnh, thu hút sinh viên tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho sinh viên.
Hiện nay, CLB Ngoại Ngữ vẫn đang hoạt động tích cực, phát triển nội dung sinh hoạt với nhiều chủ đề, tham gia giao lưu với các đơn vị trong và ngoài trường, nhằm bồi dưỡng và phát triển khả năng ngoại ngữ của các thành viên.
 

CLB Ngoại Ngữ

CLB Học tập tích cực & nghiên cứu khoa học được tổ chức, điều hành và chịu sự giám sát, quản lý trực tiếp của Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn trường và Phòng Đào tạo.
CLB được vận hành với mục đích xây dựng môi trường học tập và nghiên cứu khoa học, thu hút đông đảo sinh viên tham gia, tích cực tìm kiếm đề tài, xây dựng đề xuất nghiên cứu khoa học, trở thành đội chủ lực trong các hoạt động nghiên cứu khoa học của trường và các phong trào NCKH của bệnh viện, tổ chức các buổi tư vấn, tọa đàm nhằm nhân rộng các phương pháp học tập tích cực trong toàn bộ sinh viên của nhà trường.
Hiện nay, CLB Học tập tích cực & nghiên cứu khoa học vẫn đang hoạt động tích cực, phát triển nội dung sinh hoạt theo kế hoạch với nhiều chủ đề cho các thành viên giao lưu với nhau, nhằm bồi dưỡng và phát triển năng lực về học tập và nghiên cứu khoa học. 
 

CLB Học tập tích cực & nghiên cứu khoa học

Trân trọng thông báo và đón chờ những CTV tháng 4 của các CLB! 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHỈ ĐẠO TUYẾN
Training and direction of healthcare activities center (TDC)
Tel: (84-4) 3868 8024 - Fax: (84-4) 3868 6391 - Email: tdcbachmail@gmail.com - Website: www.tdcbachmai.vn
©2011 tdcbachmai.vn - Designed by BICWeb.vn