LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA CỦA SINH VIÊN NHÀ TRƯỜNG LẬP THÀNH TÍCH NHÂN LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ 10 NĂM ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG
Nhằm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023, 55 năm thành lập trường, 10 năm đào tạo trình độ Cao đẳng và khai giảng năm học 2023 – 2024, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua nhân kỷ niệm các ngày lễ quan trọng của nhà trường vào sáng ngày 06/10/2023. 
 

TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua với những nội dung cụ thể như sau:
Về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống - Thi đua thực hiện tốt các Nghị quyết, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Thực hiện tốt các nhiệm vụ của cán bộ, giảng viên, sinh viên theo quy định của nhà trường, nghiêm chỉnh chấp hành nội quy nhà trường, tăng cường rèn luyện đạo đức, lối sống, trau dồi các kỹ năng mềm đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường Bệnh viện và nhà trường; 
Về phong trào thi đua dạy và học tốt - Đối với giảng viên: Mỗi giảng viên nhà trường không ngừng cập nhật, đổi mới các phương pháp giảng dạy, đầu tư nghiên cứu, học tập về chuyên môn để nâng cao chất lượng giáo dục. Đối với sinh viên: xác định động cơ học tập đúng đắn, thi đua học tập giành nhiều thành tích cao trong kỳ thi sinh viên giỏi cấp trường. Ngoài tập trung học tập chuyên môn, sinh viên tích cực trau dồi khả năng ngoại ngữ để hòa nhập tốt trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp.
Về hoạt động phong trào - Thi đua đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong nhà trường nhân các ngày lễ lớn trong năm; Tăng cường, đẩy mạnh các hoạt động xã hội, tình nguyện, hỗ trợ người bệnh, tham gia vào các chương trình Hiến máu có ý nghĩa cho xã hội.
Ngoài ra, TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng phát động các chương trình triển khai hưởng ứng phong trào thi đua bao gồm: 
- Chương trình Hiến máu “Một giọt máu - Một tấm long”
- Chương trình Tọa đàm kỹ năng giao tiếp cho sinh viên 
- Hội thi sinh viên giỏi 
- Hội thi nhà giáo GDNN cấp thành phố 
- Festival Tiếng anh 
- Hội thảo tư vấn việc làm 
- Hội nghị khoa học 
- Hội thi Văn nghệ Bệnh viện Bạch Mai 
Tiếp theo chương trình, ThS. Nguyễn Hùng Sơn - Bí thư BCH Đoàn Thanh niên nhà trường cũng kêu gọi đoàn viên sinh viên tích cực hưởng ứng các hoạt động theo lời kêu gọi của Ban Giám hiệu nhà trường và cam kết nỗ lực hết sức để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. 
 

ThS. Nguyễn Hùng Sơn - Bí thư BCH Đoàn Thanh niên phát biểu trong buổi lễ

Trong khuôn khổ của buổi lễ, 03 sinh viên thuộc 03 khoá đang theo học tại nhà trường cũng trình bày các bài tham luận liên quan đến các chủ đề thiết thực và cấp thiết hiện nay như An toàn người bệnh, Nâng cao chất lượng học thực hành lâm sàng và Kỹ năng giao tiếp ứng xử. 
   

 
Sinh viên tham gia trình bày tham luận

Tiếp theo chương trình, CN. Vương Đại Lâm - Trưởng Phòng ĐBCL-CTHSSV cảm ơn các bài tham luận của các bạn sinh viên, đồng thời góp ý sinh viên cần tích cực, chủ động đưa ra các giải pháp cụ thể, đoàn kết, đồng lòng để xây dựng các thói quen tốt, đẩy lùi các thói quen xấu trong học tập và rèn luyện.
 


Kết thúc buổi lễ, 05 cán sự các lớp ký bản cam kết thực hiện các nội dung trong lễ phát động nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, 55 ngày thành lập trường, 10 năm đào tạo trình độ Cao đẳng và chào mừng lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. 
 
05 cán sự các lớp ký bản cam kết thực hiện các nội dung trong lễ phát động

Trong phong trào thi đua, hưởng ứng các hoạt động chào mừng, Ban Giám hiệu đánh giá rất cao vai trò quan trọng của đội ngũ các em sinh viên là cán bộ lớp, Ban chấp hành các chi đoàn của các khối sinh viên trong 4 ngành đào tạo. Ban Giám hiệu cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo phòng ĐBCL&CTHSSV, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên nhà trường. Ban Giám hiệu nhà trường kỳ vọng các cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường cùng nhau đoàn kết hưởng ứng và thực hiện tốt các phong trào thi đua để đạt được nhiều thành tích cao, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. 


Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường CĐYT Bạch Mai

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHỈ ĐẠO TUYẾN
Training and direction of healthcare activities center (TDC)
Tel: (84-4) 3868 8024 - Fax: (84-4) 3868 6391 - Email: tdcbachmail@gmail.com - Website: www.tdcbachmai.vn
©2011 tdcbachmai.vn - Designed by BICWeb.vn