Cơ sở vật chất trang thiết bị kỹ thuật
1. Cơ sở hạ tầng:

          Tổng diện tích mặt bằng hiện có là: 19.786 m2

          - Diện tích đất xây dựng:         5.600 m2

          - Diện tích sân trường:       980 m2

          - Diện tích cây xanh:        500 m2

2. Cơ sở phục vụ dạy/học:

          - Phòng học lý thuyết: 18 phòng (trong đó có 1 giảng đường lớn đủ chỗ ngồi cho hơn 400 người). Tất cả đều có đủ trang thiết bị cần thiết cho dạy/học lý thuyết (Máy chiếu overhead, máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể, đầu DVD/VCD/VIDEO…).

          - Phòng thực hành:  09 phòng, trong đó có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất, mô hình...đảm bảo cho tất cả các môn học thực hành được triển khai thực hiện đầy đủ theo đúng chương trình;

          - Bệnh viện có 02 Viện, 7 Trung tâm, 22 khoa Lâm sàng, 6 khoa Cận lâm sàng, với mô hình bệnh tật, người bệnh đa dạng và phong phú, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ là môi trường thực tập lý tưởng đối với giáo dục đào tạo y học nói chung và đào tạo điều dưỡng nói riêng.

          - Phòng tin học: Gồm 28 máy vi tính; các máy tính được nối mạng đáp ứng nhu cầu học tập của học viên và các biện pháp hỗ trợ học viên tiếp cận với công nghệ thông tin.

          - Thư viện có 3 phòng đọc với hơn 10.000 đầu sách, báo, tạp chí bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài và thư viện điện tử phục vụ việc học tập và tham khảo của học viên và giáo viên.

          - Khu luyện tập thể dục-thể thao gồm các môn: Bóng bàn, cầu lông…

3. Khu nhà công vụ:

          Đảm bảo đủ phòng làm việc cho viên chức hành chính thuộc Ban giám hiệu và 4 phòng chức năng. Ngoài ra còn có phòng họp, phòng hội thảo, phòng giao ban, các phòng dịch vụ ( in ấn, phòng khách...).

          Tất cả khu vực làm việc, giảng dạy, học tập đều có khu vực vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo môi trường luôn sạch, đẹp.

4. Trang thiết bị dạy/học:

          Các trang thiết bị, dụng cụ, máy móc... thiết yếu cần cho công tác đào tạo điều dưỡng, kỹ thuật viên trung học (đặc biệt là phục vụ dạy/học thực hành môn học) đều được mua sắm, cung ứng đầy đủ, đảm bảo chất lượng, số lượng. Trong đó nhiều thiết bị, máy móc hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực trình độ cao hơn (cao đẳng, đại học).

 5. Cơ sở thực hành ngoài trường:

          Ngoài cơ sở thực hành, thực tập tại Trường, các Viện/Trung tâm/Khoa/Phòng trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai, nhà trường đã hợp đồng với nhiều cơ sở Y, Dược là các bệnh viện Trung ương đóng trên địa bàn Hà Nội, Trường Đại học Y Hà Nội... để làm cơ sở thực tập, thực tế cho học sinh.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHỈ ĐẠO TUYẾN
Training and direction of healthcare activities center (TDC)
Tel: (84-4) 3868 8024 - Fax: (84-4) 3868 6391 - Email: tdcbachmail@gmail.com - Website: www.tdcbachmai.vn
©2011 tdcbachmai.vn - Designed by BICWeb.vn