Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long gửi thư chúc mừng cán bộ, Thầy, Cô giáo, ngành y  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
SKĐS - Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long khẳng định: Lãnh đạo Bộ Y tế luôn ghi nhận thành tích, đóng góp to lớn của các cơ sở đào tạo nhân lực y tế, Thầy, Cô giáo, Cán bộ, Công chức, Viên chức, người lao động cùng toàn thể học viên, sinh viên, học sinh cho sự phát triển của ngành, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế đã gửi thư tới các Thầy giáo, Cô giáo, Công chức, Viên chức, nhân viên, người lao động và học viên, sinh viên, học sinh của các cơ sở đào tạo nhân lực y tế, các cơ sở thực hành trong cả nước.


Thư chúc mừng của Bộ trưởng gửi đến các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Công chức, Viên chức, các học viên, sinh viên, học sinh thuộc các cơ sở đào tạo nhân lực y tế trong cả nước

Trong thư, Bộ trưởng Bộ Y tế viết: Trong năm qua, dù gặp nhiều khó khăn, thách thức và ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch COVID-19, nhưng được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, toàn quân, toàn dân và toàn thể đội ngũ nhân lực y tế, công tác y tế đã đạt được những thành tựu quan trọng, góp phần khống chế đợt dịch COVID-19 lần thứ tư, đưa cả nước sang giai đoạn "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả COVID-19".

Công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đội ngũ nhân lực y tế ngày càng được tăng cường về số lượng và chất lượng, đáp ứng cơ bản yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân từ thành phố đến vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng khó khăn.

Trong các cơ sở đào tạo, các Thầy giáo, Cô giáo vừa tiếp tục đảm bảo chất lượng dạy và học, tích cực thực hiện đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo, vừa thích ứng an toàn trong tình hình mới.
Bộ trưởng Bộ Y tế khẳng định: Lãnh đạo Bộ Y tế luôn ghi nhận những thành tích, đóng góp to lớn của các cơ sở đào tạo nhân lực y tế, Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Công chức, Viên chức, Nhân viên, người lao động cùng toàn thể học viên, sinh viên, học sinh cho sự phát triển của ngành Y tế, hệ thống đào tạo nhân lực y tế, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

"Mong rằng, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục nỗ lực, cố gắng để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân"- Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long bày tỏ.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, một lần nữa, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng thân thiết nhất tới các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Công chức, Viên chức, Nhân viên, người lao động cùng toàn thể học viên, sinh viên, học sinh trong các cơ sở đào tạo nhân lực y tế.

Chúc sự nghiệp giáo dục, đào tạo cán bộ y tế đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, đáp ứng những yêu cầu mới trong công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân của chúng ta

Cập nhật: 18/11/2021
Lượt xem: 705
Lên trên