BAN GIÁM HIỆU VÀ BV ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG GẶP MẶT SINH VIÊN NĂM CUỐI CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Vào 14h00 ngày 02/12/2021, Ban Giám hiệu và Phòng Đào tạo trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và các khoa, phòng chức năng Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương đã có buổi gặp mặt với các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trường Cao đẳng y tế Bạch Mai. Buổi gặp mặt đã được tổ chức trực tuyến thông qua phần mềm Zoom trong bầu không khí trang trọng và ấm áp. 

         Phát biểu khai mạc, đại diện của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tuyên bố lý do buổi gặp mặt và giới thiệu đại biểu. Tiếp đó, ThS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có phần phát biểu chỉ đạo cảm ơn Ban giám đốc và các khoa, phòng chức năng Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương đã tạo điều kiện để sinh viên năm cuối chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được tham gia buổi gặp mặt, đây là cơ hội để các bạn sinh viên được tìm hiểu, thêm các địa chỉ và các cơ hội việc làm. Phát biểu trong buổi gặp mặt, BSCKII. Trương Thị Thu Hương cũng đánh giá Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương là môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp luôn tạo điều kiện và quan tâm đến đời sống của nhân viên. 
 

(Ban giám hiệu nhà trường, Phòng Đào tạo, Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương gặp mặt sinh viên năm cuối chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng)
       
Mở đầu chương trình, Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã giới thiệu Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương tới Ban Giám hiệu và các em sinh viên năm cuối chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Là một cơ sở y tế ngoài công lập với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện định hướng tiếp tục phát triển theo mô hình bệnh viện đa khoa kết hợp phòng khám vệ tinh, trong đó chú trọng phát triển nhiều chuyên khoa sâu. Theo lộ trình phát triển, bệnh viện cần tiếp tục bổ sung nhân lực là các kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vững chuyên môn và giỏi tay nghề. 

       Tiếp nối chương trình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương Luật sư Phạm Văn Học cũng giới thiệu một số chính sách khi tiếp nhận các bạn kỹ thuật viên sau tốt nghiệp và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương. Đại diện của Bệnh viện đã có những chia sẻ, trao đổi, giới thiệu những chính sách ưu đãi, thu hút khi làm việc tại Bệnh viện, đồng thời cam kết thực hiện nghiêm túc, đồng bộ những chương trình, chính sách, kế hoạch đã đề ra và mong muốn nhận được sự hưởng ứng, đồng hành cùng các bạn. 
 

Ban giám hiệu nhà trường, Phòng Đào tạo, Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương gặp mặt sinh viên năm cuối chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

      Trong phần thảo luận cuối giờ, nhiều sinh viên đã tích cực trao đổi và đưa ra các câu hỏi về chính sách và chế độ đãi ngộ của Bệnh viện. Trong đó một em hỏi về chi phí đào tạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương Luật sư Phạm Văn Học đã trực tiếp trả lời các em sẽ không mất phí đào tạo, phí ăn uống cũng như bất kỳ khoản phí nào khác. Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp, hy vọng các em sinh viên năm cuối có thể tận dụng tối đa những cơ hội mà Nhà trường đã kết nối để phát triển sự nghiệp của mình. 
                                                           
   Bài viết: BP Truyền thông BMC

Cập nhật: 07/12/2021
Lượt xem: 295
Lên trên