Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2022: Sinh viên trường Cao đẳng y tế Bạch Mai trồng cây xanh và vệ sinh cảnh quan môi trường
Nói đến tháng 3 là lại gợi cho ta hình ảnh về những bóng tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, những khát khao cống hiến. Phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2022. Chiều ngày 23/03/2022 tại khuôn viên trước trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã long trọng tổ chức hoạt động trồng cây và vệ sinh không gian cảnh quan quanh khuôn viên nhà trường.

Đến dự có TTƯT.ThS. Bùi Minh Thu, BSCK II. Trương Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Đình Tiến - Phó trưởng khoa Điều dưỡng; ThS. Đỗ Thị Thanh Vân - Bí thư đoàn trường; ThS. Nguyễn Hùng Sơn - Chủ tịch hội sinh viên; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đoàn và đông đảo các em sinh viên, Đoàn viên Nhà trường đến tham dự.

Tại chương trình, BSCKII. Trương Thị Thu Hương đã có những chia sẻ hết sức xúc động, cô hi vọng các bạn đoàn viên, sinh viên sẽ phát huy sức mạnh, tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ, tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đoàn viên, sinh viên nhà trường, không ngừng học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào trồng cây, hiến máu, thể thao, văn hóa văn nghệ ... Đặc biệt, cô nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì vệ sinh môi trường, dặn dò các bạn đoàn viên, sinh viên luôn có ý thức giữ gìn không chỉ trong buổi phát động mà còn duy trì, nhân rộng trong suốt chặng đường sắp tới. Cuối cùng, cô gửi lời chúc tới các bạn đoàn viên, sinh viên nhà trường, chúc các bạn luôn có sức khỏe để vượt qua đại dịch, học tập tốt và tham gia được nhiều hoạt động hơn nữa.

Tiếp thu những đóng góp quý báu của cô, các bạn đoàn viên, sinh viên hào hứng thực hiện công tác dọn dẹp, trồng cây tô điểm cho khuôn viên trường cao đẳng y tế Bạch Mai càng xinh đẹp rực rỡ. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 91 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các hoạt động tiếp theo gồm Toạ đàm “Phương pháp học trực tuyến hiệu quả” diễn ra vào 18h-20h ngày 24/3/2022 và Hội thi cờ vua cờ tướng diễn ra từ 8h-17h ngày 25/2/2022 đang được các bạn sinh viên rất mong đợi.

Bộ phận Truyền thông, BMC
Cập nhật: 26/03/2022