KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI GIAI ĐOẠN 3  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Trong khuôn khổ hợp tác với Tổ chức Trao đổi Nguồn lực quốc tế Resource Exchange International (REI - Việt Nam), được sự đồng ý của PGS.TS. Đào Xuân Cơ - Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện Bạch Mai, Phụ trách Nhà trường, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tiếp tục tiến hành thực hiện khóa giảng dạy trực tuyến ngắn hạn (06 tuần) về Tiếng Anh cơ bản và Tiếng Anh trong môi trường làm việc của người điều dưỡng và kỹ thuật viên.


Khóa học được giảng dạy bởi hai giảng viên người Mỹ là Thầy Randy Vernon và Cô Jill Vernon. Hai thầy cô là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm với các chứng chỉ giảng dạy có uy tín như CELTA, IELTS và TESOL. Giai đoạn 1 từ ngày 12/7/2021 đến ngày 2/9/2021 và giai đoạn 2 từ ngày 1/11/2021 đến ngày 9/12/2022 đã diễn ra thành công, tiếp nối đó giai đoạn 3 dự kiến diễn ra từ 14/3/2022 đến 22/4/2022.

02 lớp học dành cho sinh viên tương ứng với 02 trình độ là A1 và A2 theo khung tham chiếu Châu Âu, mỗi lớp có sĩ số không quá 15 sinh viên nhằm đảm bảo việc rèn luyện và đánh giá cho từng cá nhân được đảm bảo. Ngoài ra, trường cũng tổ chức 01 lớp tiếng Anh chuyên ngành dành cho các cán bộ giảng viên của nhà trường với trọng tâm là trau dồi ngoại ngữ trong môi trường y khoa.


Buổi trao đổi đầu tiên vào ngày 14/3/2022 đã có sự tương tác giữa hai giảng viên người Mỹ - Thầy Randy Vernon, Cô Jill Vernon và các giảng viên của nhà trường, cùng 30 học viên của hai lớp học. Buổi trao đổi diễn ra sôi nổi thông qua các hoạt động làm quen, khởi động cùng với phần tóm lược về nội dung của khóa học và giới thiệu giảng viên trực tiếp giảng dạy khóa học. Hy vọng tinh thần học tập sôi nổi này luôn được giữ vững và sau 06 tuần của khóa học, các em sinh viên không chỉ được cập nhật kiến thức chuyên môn, mà còn nâng cao các kỹ năng về Tiếng Anh chuyên ngành. Nhà trường và tổ chức REI cùng kỳ vọng vào kết quả tốt đẹp và sự tiến bộ thực sự của học viên thông qua 6 tuần học của giai đoạn 3 này.

Bộ phận truyền thông BMC


Cập nhật: 20/03/2022
Lượt xem: 309
Lên trên