LỄ KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG & AN NINH CHO SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG K9 VÀ KỸ THUẬT VIÊN K8
Sáng ngày 13/02/2023, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai phối hợp với Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ Khai mạc chương trình Giáo dục quốc phòng - An ninh cho sinh viên Điều dưỡng K9 và KTV K8. Đây là khóa sinh viên thứ hai của nhà trường tham gia học giáo dục Quốc phòng và An Ninh theo phương thức mới.

Lễ Khai mạc chương trình Giáo dục quốc phòng và An ninh cho sinh viên Điều dưỡng K9 và KTV K8

Đại diện nhà trường tham dự buổi lễ bao gồm các thầy cô lãnh đạo các khoa/ phòng: ThS. Nguyễn Văn Đạt - Phó trưởng Phòng Đào tạo phụ trách, CN. Vương Đại Lâm - Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng - Công tác học sinh sinh viên.

Đại diện Trung Tâm có đồng chí Dương Văn Chiến - Bí Thư Đảng uỷ - Phó Giám Đốc Trung Tâm. Ngoài ra, tham gia buổi lễ còn có các thầy cô của trung tâm cùng 608 sinh viên Trường Cao Đẳng Y Tế Bạch Mai có mặt tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện trung tâm - Đồng Chí Dương Văn Chiến thay mặt các thầy cô tại trung tâm căn dặn các em sinh viên những điều cần lưu ý trong quá trình tham gia học tập, sinh hoạt để đạt được kết quả cao nhất. Kết thúc bài phát biểu, thầy tuyên bố khai mạc khoá học, chúc các em sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khoá học.
Sinh viên Nguyễn Nhật Thiên Trang lớp XNK8 thay mặt cho toàn bộ sinh viên đang tham gia học tập, rèn luyện, tu dưỡng, sinh hoạt tại trung tâm phát biểu sẽ cùng nhau cố gắng tham gia học tập để hoàn thành tốt khoá học, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, đoàn kết trong sinh hoạt để có 1 kỳ quân sự thành công rực rỡ.

Trong thời gian 02 tuần (từ 13/02/2023 - 26/02/2023), sinh viên sẽ học tập tại Trung tâm - Địa chỉ: Thôn 7, xã Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội. Đây là kỳ huấn luyện với mục tiêu giáo dục toàn diện về mọi mặt cho học sinh, sinh viên, tạo những cơ hội thiết thực cho thế hệ trẻ tu dưỡng về phẩm chất đạo đức, rèn luyện tính kỉ luật, tác phong làm việc nhạy bén và hoàn thiện bản thân thông qua các giờ học thực hành trên thao trường, cùng với đó, các giờ học lý luận trên giảng đường sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quan điểm đường lối quân sự của Đảng, âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch cũng như công tác Quốc phòng trong giai đoạn hiện nay.
Buổi lễ khai giảng Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra trang trọng và nhiều cảm xúc. Tiếp đó, đại diện Trường Cao Đẳng Y Tế Bạch Mai đi thăm quan trường và khu sinh viên nhà trường đang sinh hoạt ở Trung Tâm. Hy vọng “Hành trình 14 ngày đêm” sẽ đem đến những phút giây đáng nhớ, những kỉ niệm đẹp nhất cho các bạn sinh viên. Chúc tất cả các bạn sinh viên ĐDK9 và KTVK8 BMMC sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện!

Bài viết và ảnh: Ban truyền thông - Đoàn thanh niên Trường CĐYTBM

Cập nhật: 15/02/2023