LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM 26/03/1931 - 26/03/2023 VÀ TỌA ĐÀM “MỘT SỐ KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO SINH VIÊN”
Nhằm mục đích nâng cao hiểu biết, bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết để sinh viên chủ động trong học tập, công việc và hướng tới kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS HCM, chiều ngày 15/03/2023 Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức Lễ Mít tinh Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023 và Tọa đàm “Một số kỹ năng cần thiết cho sinh viên”.
Tới tham dự buổi lễ có cô TTƯT. TS. Bùi Minh Thu – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, TS. Nguyễn Ngọc Huy – Chuyên gia đào tạo kỹ năng, Cố vấn cao cấp HĐQT tập đoàn MH, PCT điều hành Quỹ “Vì sự tiến bộ” TP Đà Nẵng, thầy CN. Vương Đại Lâm – Trưởng phòng ĐBCL – CTHSSV, thầy ThS. Nguyễn Hoàng Chính – Phó trưởng phòng ĐBCL – CTHSSV, thầy ThS. Trần Hoàng Hiệp – Phó trưởng phòng HCTH, thầy ThS. Nguyễn Văn Đạt – Phó trưởng phòng Đào tạo, thầy ThS. Nguyễn Hùng Sơn – Bí thư Đoàn TNCS HCM trường CĐYT Bạch Mai cùng các thầy cô và sinh viên đến từ trường CĐYT Bạch Mai.

TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai phát biểu chỉ đạo buổi lễ mít tinh

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, TTƯT.TS. Bùi Minh Thu thay mặt Ban giám hiệu gửi lời chào và những lời chúc tốt đẹp cho buổi lễ, ghi nhận những thành tích mà nhà trường và sinh viên đã đạt được trong thời gian vừa qua.
Tiếp theo chương trình, thầy ThS. Đoàn Văn Chính thay mặt BCH Đoàn TNCS HCM nhà trường đọc diễn văn Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS HCM, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, hào hùng của Đoàn TNCS HCM. Đặc biệt là Đoàn TNCS HCM Trường CĐYT Bạch Mai đã có nhiều bước chuyển mình, phát triển vượt bậc, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên của trường.

Ngay sau Lễ Mít Tinh là chương trình Tọa đàm của diễn giả TS. Nguyễn Ngọc Huy với những phút giây thư giãn, lắng đọng và đầy bổ ích về những kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên, trọng tâm chính là 2 kỹ năng: “Lắng nghe” và “Thuyết trình”.
Trong buổi tọa đàm, TS. Nguyễn Ngọc Huy chia sẻ vô cùng kĩ lưỡng và sâu sắc về 2 kỹ năng này, đặc biệt thầy còn chia sẻ thêm về câu nói mà thầy thấy hay nhất và khiến cho các bạn sinh viên phải ngẫm nghĩ, đó là “Chúng ta mất 3 năm để học nói, nhưng mất cả cuộc đời để học nghe”. Những kỹ năng mà thầy truyền đạt hôm nay không chỉ về 2 kỹ năng “Lắng nghe” và “Thuyết trình”, mà còn thêm cả nhưng kỹ năng mềm khác trong cuộc sống rất cần thiết với các bạn sinh viên.

TS. Nguyễn Ngọc Huy diễn giả Tọa đàm "Một số kỹ năng cần thiết cho sinh viên"

Lễ Mít tinh và Tọa đàm "Một số kỹ năng cần thiết cho sinh viên" đã mang lại những kiến thức vô cùng bổ ích, những kỹ năng cần thiết và ý nghĩa cho sinh viên và các thầy cô tham dự. Kính chúc các thầy cô nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Huy và toàn thể sinh viên trường CĐYT Bạch Mai luôn có sức khỏe tốt, nhiệt huyết trong công việc và học tập.
Chúc mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023.

Bài viết & ảnh: Ban truyền thông - Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 21/03/2023