NHÀ TRƯỜNG TIẾP TỤC TRIỂN KHAI LIÊN KẾT VỚI TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI TỔ CHỨC GIẢNG DẠY MÔN HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO SINH VIÊN NĂM HAI
Sáng ngày 09/02/2023, tại Hội trường Quốc tế Tầng 3 Nhà A11 - Bệnh viện Bạch Mai, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh tổ chức buổi Định hướng & phổ biến các quy định, nội quy khi đi học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho 608 sinh viên Điều dưỡng K9 và Kỹ thuật viên K8 - sẽ tham gia khóa học trong 14 ngày từ 12/02/2023 đến 26/02/2023.

Buổi định hướng về việc học Giáo dục Quốc phòng & An ninh với sự tham gia của 608 sinh viên năm Hai

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường tham dự và chỉ đạo buổi phổ biến, BSCKII. Trương Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường định hướng, khích lệ và động viên sinh viên Điều dưỡng K9 và Kỹ thuật viên K8 có một kỳ học Giáo dục Quốc phòng và An ninh hiệu quả, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần tập thể, rèn luyện kỷ cương kỷ luật để xứng đáng là sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, rèn luyện những phẩm chất đáng quý của người nhân viên y tế trong tương lai.

BSCKII. Trương Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đại diện của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh - Thiếu tá, ThS. Trần Ngọc Sang đã phổ biến những nội quy, những điều cần lưu ý, ngoài ra thầy cũng giao lưu và giải đáp những thắc mắc của sinh viên. Thầy cũng khái quát qua về các đặc điểm của trung tâm như chỗ ăn, ở, khu luyện tập, những điều thú vị khi ở trung tâm như gác đêm hay Hola - nơi tình yêu bắt đầu. Tuy nhiên, thầy cũng lưu ý về kỉ luật kỉ cương của quân đội như đúng giờ ăn, giờ ngủ và giờ thức dậy.

Thiếu tá, ThS. Trần Ngọc Sang phổ biến những nội quy và những điều cần lưu ý

Kết thúc buổi định hướng, ThS. Nguyễn Quỳnh Châm - Phó trưởng Phòng Đào tạo nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm, ngoài ra lưu ý sinh viên cần tuân thủ, chấp hành kỷ cương kỉ luật quân đội, gương mẫu tích cực học tập trong 14 ngày tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Đại học Quốc gia Hà Nội.

ThS. Nguyễn Quỳnh Châm - Phó trưởng Phòng Đào tạo tổng kết buổi định hướng

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn thanh niên Trường CĐYT Bạch Mai
*  Một số hình ảnh khác của buổi định hướng:

Cập nhật: 11/02/2023