Hội thảo Định hướng Học tập - Làm việc - Định cư tại Cộng Hòa Liên Bang Đức  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
L.I.A (Leading International Activation) là Tổ chức Giáo dục quốc tế hàng đầu về lĩnh vực tư vấn giáo dục - định hướng nghề nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm hỗ trợ 100% học viên đỗ visa du học Đức, LIA chính là nơi hiện thực hóa ước mơ du học cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam.
Chưa bao giờ việc du học lại "gần gũi" đến thế với các sinh viên ngành Điều dưỡng!
Những năm gần đây, nhận thấy thế mạnh của ngành Du học điều dưỡng tại CHLB Đức, cũng như được bảo trợ bởi sự hợp tác giữa Chính phủ Đức và Việt Nam, LIA đã mang lại một cơ hội trên cả tuyệt vời cho tương lai, sự nghiệp của các điều dưỡng viên Việt Nam. Hàng năm, nước Đức thiếu hụt 55/100 vị trí điều dưỡng viên
LIA tự hào là đối tác tin cậy của các trường Cao đẳng, Đại học Điều dưỡng UY TÍN HÀNG ĐẦU khu vực phía Bắc, để được tiếp cận, trao cơ hội và định hướng tương lai cho các sinh viên chất lượng cao ngành Điều dưỡng.
Cơ hội trên cả tuyệt vời đó chính là chương trình VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT VÀ ĐỘC QUYỀN của LIA. Chương trình này đã được triển khai hơn 2 năm nay, học viên LIA đã có cuộc sống đầy mới mẻ, nghề nghiệp ổn định tại CHLB Đức - quốc gia văn minh hàng đầu thế giới. Với nơi ở khang trang, mức lương cao ổn định, trường học tốt, cuộc sống sung túc, vui vẻ . Các bạn học viên ấy đã và đang là động lực cho các bạn sinh viên Việt Nam tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.
Với mục đích đưa chương trình đó, cơ hội đó đến với nhiều bạn sinh viên hơn nữa, LIA đã triển khai chuỗi các buổi Định hướng Học tập - Làm việc - Định cư tại CHLB Đức vào thứ Năm ngày 29.3.2018, lúc 13h00, LIA sẽ mang đến cơ hội tìm hiểu và hỏi đáp các thông tin trực tiếp đến với các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tại Hội trường lớn tầng 6 của Nhà Trường
Lợi ích khi tham dự buổi Định hướng:
- 100% sinh viên nhận voucher trị giá 5 triệu.
- Những món quà từ Đức hoặc thẻ nạp điện thoại trị giá 100k khi tương tác
- Quà tặng ĐẶC BIỆT giảm ngay 20 triệu đồng chi phí thủ tục khi đăng ký học.
* Đặc biệt, tới với buổi Định hướng, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cuộc sống, nơi ở, nơi làm việc của các học viên LIA tại CHLB Đức, được trực tiếp Giám đốc điều hành, du học sinh, thầy giáo Đức chấm thi cấp bằng và người làm hồ sơ trực tiếp giải đáp các thắc mắc của sinh viên từ đơn giản nhất tới phức tạp nhất.
                                               
                                                                                                            Hà Nội ngày 26 tháng 3 năm 2018
                                                                                                                       GIÁM ĐỐC 

                                                                                                                         (Đã ký)

                                                                                                                    Nguyễn Thị Lan

Cập nhật: 28/03/2018
Lượt xem: 1283
Lên trên