GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI THAM GIA HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2023
Sáng 9/11, Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp TP Hà Nội năm 2023, do Sở LĐTB & XH Hà Nội tổ chức tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội. 133 nhà giáo tiêu biểu, xuất sắc đến từ 39 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thủ đô tham gia Hội giảng. Hội giảng diễn ra từ ngày 9/11 đến 15/11, tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc TP Hà Nội.

Để có được nguồn nhân lực có chất lượng tốt, đáp ứng được như cầu của các đơn vị tuyển dụng thì đội ngũ nhà giáo giỏi chính là một yếu tố then chốt. Có đội ngũ nhà giáo chất lượng mới tạo ra được lực lượng lao động có chuyên môn cao, giỏi tay nghề đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong thời đại công nghiệp số hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng để tham gia xây dựng Thủ đô Hà Nội trở thành một đô thị ngày càng hiện đại, văn minh và giàu đẹp. 133 nhà giáo sẽ trình giảng 133 bài giảng tại 10 ban: Cơ khí, Công nghệ thông tin – Thiết kế đồ họa, Công nghệ ô tô – Lái xe, Điện – Điện tử - Điện lạnh, Điện – Điện tử - Tự động hóa, Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng, Môn chung – Ngôn ngữ, Nghệ thuật – Chăm sóc sắc đẹp – Khác, Kinh tế, Y – Dược – Sức khỏe.

Giảng viên Trường Cao Đẳng y tế Bạch Mai tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp TP Hà Nội năm 2023

Năm nay, Trường Cao Đẳng y tế Bạch Mai vinh dự có 4 giảng viên tham dự hội thi: ThS. Vũ Thị Mai Hoa, ThS. Lê Thị Kim Thoa, ThS. Nguyễn Thị Thu Trang, ThS. Đặng Kiều Oanh cùng các thầy cô, sinh viên hỗ trợ. Mang tới hội thi là 4 bài giảng: Kỹ thuật cố định xương cẳng chân gãy kín bằng nẹp (ThS. Vũ Thị Mai Hoa); Kỹ thuật đặt ống thông dạ dày cho người bệnh ăn (ThS. Lê Thị Kim Thoa ); Kỹ thuật tiêm tĩnh mạch (ThS. Nguyễn Thị Thu Trang); Chăm sóc người bệnh viêm tuỵ cấp (ThS. Đặng Kiều Oanh). Những bài giảng trên đã giảng dạy qua nhiều thế hệ sinh viên, nhưng với sự đầu tư, trau chuốt cùng sự chuẩn bị kỹ càng và sáng tạo đã mang đến những tiết học lý thú, bổ ích tại hội thi. Ban lãnh đạo, giảng viên viên Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai quyết tâm giành kết quả cao nhất trong Hội thi năm nay.

Hoạt động tham gia Hội giảng năm nay, cũng là 1 trong 10 hoạt động chào mừng sự kiện văn hoá lớn "Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai và 10 năm đào tạo trình độ Cao đẳng".

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai

Cập nhật: 13/11/2023