TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO GIẢNG VIÊN KIÊM NHIỆM CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN
Chiều ngày 16/2/2024 từ 14h đến 17h, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tổ chức Tập huấn cho giảng viên kiêm nhiệm công tác học sinh sinh viên. Buổi tập huấn có sự tham dự của TTƯT.TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phòng Đảm bảo chất lượng - Công tác học sinh sinh viên, và 13 giảng viên của các khoa bao gồm Khoa Điều dưỡng, Khoa Kỹ thuật Y học, Khoa Y học cơ sở và Khoa Y học lâm sàng tham gia kiêm nhiệm công tác học sinh sinh viên.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, TTƯT.TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường …
Tiếp theo chương trình, đại diện ThS. Nguyễn Mạnh Toàn - Phòng Đảm bảo chất lượng - Công tác học sinh sinh viên báo cáo về các công tác quản lý sinh viên, xét kết quả rèn luyện. xét thi đua khen thưởng cho sinh viên, giới thiệu, theo dõi sinh viên phấn đấu, kết nạp Đảng, tổ chức đối thoại, kiểm tra, giám sát sinh viên thực hiện pháp luật, nội quy, quy chế.

Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Hùng Sơn - Bí thư Đoàn thanh niên báo cáo về các công tác hỗ trợ, phát triển Đoàn thanh niên bao gồm khuyến khích, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, văn thể mỹ và các hoạt động bổ ích khác, tổ chức đại hội Chi Đoàn, các hoạt động Đoàn và các hoạt động phong trào khác.

Bế mạc buổi tập huấn, CN. Vương Đại Lâm - Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng - Công tác học sinh sinh viên lưu ý …

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 26/02/2024