LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2020  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2020

Ngày 07/01/2021, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 805 sinh viên hệ chính quy khối Điều dưỡng khóa 5, Kỹ thuật y học khóa 4 niên khóa 2017-2020 và sinh viên hệ Cao đẳng Liên thông vừa làm vừa học Điều dưỡng K3C và Kỹ thuật y học K3B niên khóa 2018 – 2020.
Đến tham dự buổi lễ có GS. TS. Nguyễn Quang Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS. Đào Xuân Cơ – Phó Giám đốc Bệnh viện, Phó chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Y học lâm sàng; TS. Đỗ Văn Thành – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện và Bệnh viện Bạch Mai; ThS. Bùi Minh Thu Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng khoa Điều dưỡng; BSCK II. Trương Thị Thu Hương –Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vũ Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với các thầy, cô giáo là cán bộ các Phòng ban chức năng/Khoa thuộc Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai; và sự có mặt của 805 sinh viên hệ chính quy khối Điều dưỡng khóa 5, Kỹ thuật y học khóa 4 và sinh viên hệ Cao đẳng Liên thông vừa làm vừa học Điều dưỡng K3C và Kỹ thuật y học đến tham dự.

 
(GS. TS. Nguyễn Quang Tuấn phát biểu khai mạc Lễ trao bằng)

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Hiệu trưởng trường CĐYTBM nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn chia sẻ: Với các bạn sinh viên, trải qua những năm tháng học tập phấn đấu không biết mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức thì hôm nay, tại buổi lễ trang trọng này chắc hẳn mỗi sinh viên đều có những cảm xúc khác nhau, vui mừng có, tự hào có, hy vọng và ước mơ có, có cảm xúc vấn vương khi tiếc nuối chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường thân yêu. GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn cũng tin rằng đây sẽ là hành trang tiếp bước trên con đường sự nghiệp của mỗi tân Điều dưỡng, Kỹ thuật viên tương lai, đồng thời đưa những kiến thức đã học tập được vào cuộc sống để sau khi tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, đóng vai trò quan trọng góp phần cải thiện chất lượng chăm sóc người bệnh, đáp ứng lại sự hài lòng của người bệnh mà các cơ sở y tế hiện nay đang cần.
Sau đây là một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

 
(GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn trao giấy khen cho 20 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện)

 
(GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp)

 
(PGS.TS. Đào Xuân Cơ – Phó Giám đốc Bệnh viện trao bằng cho các tân cử nhân)

 
(GS.TS. Nguyễn Quang Tuấn và PGS.TS. Đào Xuân Cơ trao bằng cho các tân cử nhân)

 
(ThS. Bùi Minh Thu trao bằng cho các tân cử nhân)

 
(BSCK II. Trương Thị Thu Hương trao bằng cho các tân cử nhân)

 
(TS. Vũ Tiến Dũng trao bằng cho các tân cử nhân)

 
(Các thầy cô là đại biểu, giảng viên nhà trường)

 
(Các thầy cô giảng viên nhà trường)

 
(Sinh viên Nguyễn Anh Quyền đại diện các tân cử nhân gửi lời cám ơn các thầy/cô)

 
 
(Các bạn sinh viên gửi món quà tri ân tới các thầy cô)

 
(Đại diện Đỗ Thị Hường đọc lời thề tốt nghiệp)

 
(Các thầy/cô chụp ảnh cùng toàn thể tân sinh viên 2020)

Buổi lễ trao bằng kết thúc diễn ra trong bầu không khí trang trọng, hứa hẹn mở ra một chân trời mới cho bước đường tương lai rộng mở của các tân Điều dưỡng, Kỹ thuật viên tương lai. Hy vọng một thế hệ các tân Điều dưỡng, Kỹ thuật viên tương lai sẽ luôn đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những Điều dưỡng, Kỹ thuật viên thành công, tiếp nối thành công như nhiều thế hệ đi trước và truyền thống hơn 50 năm xây dựng, phát triển của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

Bài và ảnh: Bộ phận Truyền thông CĐYTBM

Cập nhật: 11/01/2021
Lượt xem: 1268
Lên trên