CÁN BỘ GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN GIAO LƯU VỚI CÁC SINH VIÊN Y KHOA ĐẾN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC OXFORD, VƯƠNG QUỐC ANH  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ, đồng thời học hỏi thêm những thông tin ban đầu về việc học tập chuyên ngành y tại Vương Quốc Anh của sinh viên bản địa, cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tiếp tục tham gia Chuỗi Chương trình tọa đàm và giao lưu với các sinh viên y khoa đến từ Vương Quốc Anh - Chương trình do Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức từ 12h30 đến 13h30 ngày 30/03/2023. 


Cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tiếp tục tham gia Chuỗi Chương trình tọa đàm và giao lưu với các sinh viên y khoa đến từ Đại học Oxford - Vương Quốc Anh

Mở đầu chương trình, TS. Hoàng Việt Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai giới thiệu các sinh viên y khoa đến từ Đại học Oxford, Vương Quốc Anh và các cán bộ, giảng viên và sinh viên thuộc Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai cùng các Viện/ Trung tâm/Khoa/ Phòng thuộc Bệnh viện tham gia tọa đàm.
Tiếp theo chương trình, các sinh viên y khoa đến từ Đại học Oxford chia sẻ về chủ đề “Những cách thức tiếp cận dịch vụ y tế của người dân Anh Quốc - How to access medical care in the UK”. Các nội dung chính trong buổi chia sẻ bao gồm:
1. What is the NHS?
2. History of the NHS
3. Principles of the NHS
4. Basics of the patient journey in the UK
5. Case studies: The Patient pathway
6. Private Healthcare 
Các cán bộ giảng viên và sinh viên đã có những câu hỏi và chia sẻ về các nội dung liên quan đến chủ đề của buổi tọa đàm, nhằm hiểu thêm về sự khác biệt của hệ thống y tế tại Vương Quốc Anh và tại Việt Nam. 
Chuỗi tọa đàm sẽ tiếp tục được Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức hai tuần 1 lần với các khách mời và chuyên đề đa dạng, hứa hẹn nhiều kiến thức bổ ích và cơ hội cho cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tham gia, mở rộng vốn kiến thức chuyên ngành và nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trong công việc và học tập. 

Bài viết & ảnh: Ban truyền thông - Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 07/04/2023
Lượt xem: 211
Lên trên