CÁN BỘ GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN GIAO LƯU VỚI CÁC SINH VIÊN Y KHOA ĐẾN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARDIFF, VƯƠNG QUỐC ANH  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ, đồng thời học hỏi thêm những thông tin ban đầu về việc học tập chuyên ngành y tại Vương Quốc Anh của sinh viên bản địa, cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tiếp tục tham gia Chuỗi Chương trình tọa đàm và giao lưu với các sinh viên y khoa đến từ Vương Quốc Anh - Chương trình do Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức từ 12h30 đến 13h30 ngày 16/03/2023. 
Mở đầu chương trình, TS. Hoàng Việt Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai giới thiệu các sinh viên y khoa đến từ Đại học Cardiff, Vương Quốc Anh và các cán bộ, giảng viên và sinh viên thuộc Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai cùng các Viện/ Trung tâm/Khoa/ Phòng thuộc Bệnh viện tham gia tọa đàm.
Tiếp theo chương trình, các sinh viên y khoa chia sẻ về chủ đề Living and Entertaining of the medical students at university and the UK, bao gồm các phần: 
Where students live; Traditional cuisine; Traditional festival; Popular activities; Rugby: National Sport of Wales; National Flower. 
Các cán bộ giảng viên và sinh viên đã có những câu hỏi và chia sẻ về các nội dung liên quan đến chủ đề của buổi tọa đàm, nhằm hiểu thêm về sự khác biệt của đời sống thường ngày và những thú vui sau giờ học của các sinh viên Vương Quốc Anh và Việt Nam. 
 
Các cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã có những câu hỏi và chia sẻ về các nội dung liên quan đến chủ đề của buổi tọa đàm

Chuỗi tọa đàm sẽ tiếp tục được Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức hai tuần 1 lần với các khách mời và chuyên đề đa dạng, hứa hẹn nhiều kiến thức bổ ích và cơ hội cho cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tham gia, mở rộng vốn kiến thức chuyên ngành và nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trong công việc và học tập. 

 
Chuỗi tọa đàm được Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức


Bài viết & ảnh: Ban truyền thông - Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 19/03/2023
Lượt xem: 230
Lên trên