CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI: HỘI CHỢ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM - CƠ HỘI VÀNG CHO TƯƠNG LAI!
Ngày 28/8/2024, tại Hội trường Quốc tế, tầng 3 nhà A11, Bệnh viện Bạch Mai, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức thành công Hội chợ Tư vấn Hướng nghiệp và Giới thiệu Việc làm năm 2024. Sự kiện diễn ra từ 7h30, thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên và các đơn vị tuyển dụng uy tín.
ThS. Vũ Trí Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã có bài phát biểu khai mạc, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp và trang bị kỹ năng cho sinh viên trong thời đại mới. Thầy khẳng định rằng hội chợ lần này là một cơ hội quý giá để sinh viên gặp gỡ trực tiếp các nhà tuyển dụng, tìm hiểu về thị trường lao động, và sẵn sàng cho con đường sự nghiệp phía trước.

ThS. Vũ Trí Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Hội chợ năm nay là cơ hội quý báu để sinh viên tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành, trong đó Chuyên gia đào tạo kỹ năng, Cố vấn cao cấp, Diễn giả, Thầy giáo: Nguyễn Ngọc Huy đã chia sẻ về kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, cũng như cách tìm kiếm và chuẩn bị cho hành trình nghề nghiệp của mình.

Những công ty hàng đầu như Công ty 3 Eichen, Công ty Vicat, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Dự án EPA đã có mặt để giới thiệu về các cơ hội việc làm và những dự án hấp dẫn dành cho sinh viên. Đặc biệt, các dự án này không chỉ bao gồm các cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế uy tín trong nước mà còn mở rộng ra quốc tế.

Ngoài ra, các gian hàng của các đơn vị tuyển dụng tại hội chợ cũng thu hút sự quan tâm với nhiều phần quà hấp dẫn. Các nhà tuyển dụng không chỉ giới thiệu về công ty và các vị trí tuyển dụng mà còn làm việc trực tiếp với các sinh viên có nhu cầu, mở ra nhiều cơ hội việc làm ngay tại chỗ.
Hội chợ Tư vấn Hướng nghiệp và Giới thiệu Việc làm năm 2024 tại Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã kết thúc trong không khí sôi nổi và hy vọng, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội mới cho các sinh viên trên con đường sự nghiệp.

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 30/08/2024