SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ VÀ PHÚC LỢI QUỐC TẾ, NHẬT BẢN GIAO LƯU TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI
Chiều ngày 7 tháng 8 năm 2024, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức buổi giao lưu đầy ý nghĩa giữa sinh viên của Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Quốc tế, Nhật Bản với các sinh viên của trường. Chương trình nhằm tăng cường sự hiểu biết và hợp tác giữa hai nền văn hóa cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực y tế.
Buổi giao lưu bắt đầu với phần giới thiệu về hai trường, sau đó là các hoạt động giao lưu văn hóa phong phú. Sinh viên Nhật Bản đã mang đến những góc nhìn thú vị về các ngành học tại Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Quốc tế, Nhật Bản. Đồng thời, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai cũng đã chia sẻ về trải nghiệm của sinh viên tại Việt Nam, tạo nên không khí vui tươi và ấm cúng.

Các bạn sinh viên đã tham gia vào các hoạt động thảo luận nhóm, nơi họ chia sẻ về những khó khăn và thuận lợi trong quá trình học tập, đặc biệt là trong ngành y tế.

Buổi giao lưu không chỉ là cơ hội để sinh viên học hỏi lẫn nhau mà còn là dịp để xây dựng tình bạn và mối quan hệ quốc tế. Các bạn sinh viên đều thể hiện sự hứng thú và nhiệt tình, điều này cho thấy sự mở lòng và khả năng hợp tác của thế hệ trẻ trong việc hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành y tế toàn cầu.

Buổi giao lưu giữa sinh viên Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Quốc tế, Nhật Bản và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự. Hy vọng rằng những hoạt động giao lưu như thế này sẽ tiếp tục được tổ chức thường xuyên, góp phần xây dựng cầu nối giữa các sinh viên Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực y tế và nhiều lĩnh vực khác.

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 09/08/2024