TẬP HUẤN CHUẨN BỊ THI TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI: CAM KẾT MINH BẠCH VÀ CHẤT LƯỢNG
Ngày 12/7/2024, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức buổi tập huấn nhằm chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp năm 2024 diễn ra từ 15/7/2024 đến ngày 20/7/2024.
Trong buổi tập huấn, TS. Bùi Minh Thu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định kỳ thi sẽ được tổ chức một cách minh bạch và nghiêm túc nhất. TS. Bùi Minh Thu nhấn mạnh Kỳ thi là cơ hội để các thí sinh thể hiện thành quả học tập của mình một cách công bằng và chính xác nhất.

ThS. Phùng Quốc Điệp, Phó Trưởng ban coi thi, đã giới thiệu chi tiết về nhiệm vụ của ban. Thầy nhấn mạnh vai trò quan trọng của ban coi thi trong việc đảm bảo quy trình thi diễn ra suôn sẻ và không có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Cùng với đó, ThS. Nguyễn Thị Thúy Tuyết, đại diện Ban Thư ký, đã đưa ra các chỉ dẫn cụ thể về cách thức chấm điểm và tiêu chí đánh giá, nhằm đảm bảo tính công bằng và khách quan trong quá trình đánh giá kết quả thi của thí sinh.

Một phần không thể thiếu trong buổi tập huấn là phần giới thiệu về nhiệm vụ của ban thanh tra do CN. Vương Đại Lâm đảm nhiệm. Thầy nhấn mạnh vai trò của ban thanh tra trong việc giám sát và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và quy chế của kỳ thi.

Cũng tại buổi tập huấn, PGS. TS. Đỗ Ngọc Sơn, Trưởng Khoa Y học lâm sàng, Trưởng Ban thanh tra, đã có những phát biểu chi tiết về công tác tổ chức thi tốt nghiệp. Thầy nhắc nhở tất cả cán bộ giảng viên tham gia chuẩn bị và tổ chức kỳ thi phải nghiêm túc và chặt chẽ, tránh bất kỳ hành vi vi phạm nào có thể ảnh hưởng đến tính công bằng của kỳ thi.

Ngoài ra, các thành viên trong Hội đồng thi tốt nghiệp năm 2024 cũng đã có những góp ý xây dựng mang tính chiến lược về các khía cạnh trong công tác tổ chức.
Với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của các cán bộ, buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc và khẳng định cam kết của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai trong việc tổ chức các kỳ thi tốt nghiệp một cách minh bạch và chất lượng cao. Các thí sinh và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về tính công bằng và chính xác của kỳ thi sắp tới.

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 19/07/2024