HỌP HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2024 PHIÊN THỨ 2
Sáng ngày 5/7/2024, tại Hội trường lớn tầng 2 nhà P, Bệnh viện Bạch Mai, Hội đồng thi tốt nghiệp năm 2024 đã tổ chức cuộc họp phiên thứ hai nhằm chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy sắp tới. Cuộc họp này có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo tổ chức kỳ thi một cách nghiêm túc, chất lượng và công bằng.
Tham dự và chủ trì cuộc họp có PGS.TS. Vũ Văn Giáp, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, cùng các thành viên của Hội đồng thi tốt nghiệp và các Ban giúp việc. Sự hiện diện của các chuyên gia đầu ngành và các thầy cô có kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý đào tạo tạo nên sự trọng thị và chuyên nghiệp cho cuộc họp.

PGS.TS. Vũ Văn Giáp - Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì cuộc họp

Mở đầu cuộc họp, ThS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Trưởng phòng Đào tạo đã trình bày báo cáo tổng hợp toàn khóa Cao đẳng Điều dưỡng Khóa 9 và Kỹ thuật Y học Khóa 8, cùng kế hoạch chi tiết cho kỳ thi tốt nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 15/07/2024 đến ngày 20/07/2024.
Theo báo cáo, kỳ thi năm nay sẽ có tổng cộng 591 sinh viên tham gia, bao gồm:
• 447 sinh viên Điều dưỡng Khóa 9
• 47 sinh viên Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Khóa 8
• 40 sinh viên Kỹ thuật Hình ảnh Y học Khóa 8
• 40 sinh viên Kỹ thuật VLTL & PHCN Khóa 8
Các môn thi trong kỳ thi tốt nghiệp được thiết kế để đánh giá toàn diện kiến thức và kỹ năng của sinh viên, bao gồm:
• Thi lý thuyết Giáo dục Chính trị.
• Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp.
• Thi thực hành nghề nghiệp Điều dưỡng và Kỹ thuật Y học.

Ngoài ra, có 05 sinh viên thực hiện khóa luận tốt nghiệp thay vì tham gia thi môn Lý thuyết Tổng hợp nghề nghiệp và thực hành nghề nghiệp.

ThS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo kế hoạch thi tốt nghiệp năm 2024

Phát biểu trong cuộc họp, PGS. TS. Đỗ Ngọc Sơn - Trưởng khoa Y học lâm sàng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, đã nhất trí với các thông tin trong báo cáo và kế hoạch thi tốt nghiệp năm 2024. Thầy nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi trong việc đánh giá chất lượng đào tạo của nhà trường và khẳng định quyết tâm của toàn thể cán bộ, giảng viên trong việc tổ chức kỳ thi một cách nghiêm túc và hiệu quả.

PGS. TS. Đỗ Ngọc Sơn - Trưởng khoa Y học lâm sàng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai phát biểu tại cuộc họp

Bên cạnh đó, cuộc họp cũng thảo luận về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và các biện pháp giám sát kỳ thi. Các thành viên trong hội đồng đã đề xuất nhiều ý kiến nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia thi, từ việc bố trí phòng thi, thiết bị, đến các biện pháp an ninh và phòng chống gian lận thi cử.
Cuộc họp kết thúc trong không khí khẩn trương và trách nhiệm. Các thành viên trong hội đồng và các ban giúp việc đã cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ để kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp. Kỳ thi tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy năm 2024 không chỉ là cột mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên mà còn là cơ hội để khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 09/07/2024