HỌP TỔ XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐIỀU DƯỠNG CHẤT LƯỢNG CAO
Trong bối cảnh ngành y tế đang ngày càng phát triển và đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng, vào ngày 28/5/2024, Tổ xây dựng chương trình đào tạo điều dưỡng chất lượng cao của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức một buổi họp triển khai đầy ý nghĩa. Sự kiện này không chỉ là một buổi họp thông thường mà còn là cột mốc quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo ngành điều dưỡng tại trường.
Buổi họp đã được sự tham dự và chỉ đạo của TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Vũ Trí Tiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thành viên thuộc tổ xây dựng Chương trình đào tạo Điều dưỡng Chất lượng cao. Với tinh thần quyết tâm và trách nhiệm cao, TS. Bùi Minh Thu đã phát biểu chỉ đạo buổi họp, đề xuất sự làm việc nghiêm túc và hiệu quả từ phía tổ xây dựng, nhằm đạt được kết quả đề ra - một chương trình đào tạo điều dưỡng chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động y tế.

Tiếp theo chương trình, ThS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Trưởng Phòng Đào tạo đã trình bày Dự thảo 1 Chương trình đào tạo Điều dưỡng Chất lượng cao trình độ cao đẳng trước hội đồng. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự hiểu biết sâu rộng về nhu cầu thị trường, ThS. Nguyễn Văn Đạt đã đề xuất một chương trình linh hoạt và đáp ứng được những yêu cầu mới nhất trong lĩnh vực điều dưỡng.

Trong phần cuối của chương trình họp, các thành viên trong tổ xây dựng đã cùng thảo luận và đóng góp ý kiến, nhằm xây dựng một chương trình đào tạo điều dưỡng chất lượng cao trình độ cao đẳng được hoàn thiện. Sự tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, cùng với việc sử dụng công nghệ tiên tiến, được đặt lên hàng đầu để đảm bảo rằng sinh viên sau này sẽ trở thành những chuyên gia điều dưỡng có tay nghề cao và đáp ứng được mọi thách thức trong thực tế công việc.

Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên và nhân sự quản lý, kỳ vọng rằng chương trình đào tạo này sẽ là một bước đột phá trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế, góp phần vào sứ mệnh phát triển của ngành y tế Việt Nam trong thời kỳ toàn cầu hóa và cách mạng công nghệ.

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 30/05/2024