"MỘT GIỌT MÁU - MỘT TẤM LÒNG" THÁNG 4/2024  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
MỘT GIỌT MÁU - MỘT TẤM LÒNG THÁNG 4/2024 đã được tổ chức thành công trong ngày 12/04/2024 tại Hội trường Quốc tế Bệnh viện Bạch Mai. Chương trình do Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai và Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai phối hợp tổ chức để giải quyết kịp thời nguồn máu để cứu chữa những người bệnh trong giai đoạn khó khăn nhất. Ngày Hội đã tiếp nhận thành công 401 đơn vị máu, góp phần bổ sung lượng máu dự trữ, trong đó 256 đơn vị máu đến từ Thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. 
 

Ngày hội hiến máu toàn viện “Một giọt máu - Một tấm lòng” 2024

Các thầy cô nhà trường tham gia hiến máu bao gồm TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phùng Quốc Điệp - Phó trưởng Khoa Y học cơ sở, ThS. Nguyễn Hùng Sơn - Bí thư BCH Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và nhiều cán bộ, giảng viên của Nhà trường.
 

TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường tham gia hiến máu
 

ThS. Nguyễn Hùng Sơn - Bí thư BCH Đoàn Thanh niên Trường tham gia hiến máu

Xin trân trọng cảm ơn những cố gắng không ngừng nghỉ của anh/chị Ban tổ chức, các anh/chị Điều phối viên và các bạn Tình nguyện viên. MỘT GIỌT MÁU - MỘT TẤM LÒNG hàng năm không chỉ là hiến máu nhân đạo mà còn là nơi lưu giữ nhiều thước phim đẹp của tuổi thanh xuân để mỗi khi nhìn lại ta đều cảm thấy bản thân mình đã trưởng thành. Mong rằng sau Chương trình vẫn mong nhận được sự ủng hộ và theo dõi của tất cả các quý vị và chúng ta sẽ đồng hành với chương trình tại sự kiện hiến máu tiếp theo.
 

Chúc tất cả chúng ta luôn có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục tham gia các phong trào hiến máu tình nguyện trong tương lai. 


Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - BCH Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 25/04/2024
Lượt xem: 58
Lên trên