TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2024  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Sáng ngày 17/3/2024, thầy trò Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã có mặt tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 được tổ chức tại Trường đại học Bách khoa Hà Nội (số 1 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). 


 Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 do báo Tuổi Trẻ phối hợp Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.
Bên cạnh Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, ĐH, CĐ, gần 100 cơ sở đào tạo Đại học, Cao đẳng với đủ loại hình công lập, ngoài công lập, chương trình đào tạo hợp tác với nước ngoài, cao đẳng nghề cũng đã có mặt tại Ngày hội với gần 280 gian tư vấn. 
 

TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai cùng thầy cô nhà trường tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024.

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai vinh dự là 1 trong gần 280 gian hàng trực tiếp tham gia tư vấn tuyển sinh, trình diễn kỹ năng nghề, trưng bày giới thiệu mô hình khởi nghiệp, sản phẩm thực hành và mô hình thiết bị đào tạo. Tại đây, các bậc phụ huynh và các em học sinh được nhà trường tư vấn các khối ngành chăm sóc sức khỏe đang đào tạo tại trường về tiêu chí xét tuyển, chỉ tiêu và cách đăng kí nộp hồ sơ phù hợp với từng thí sinh. Bên cạnh những thông tin tuyển sinh, cơ hội việc làm của sinh viên ra trường được nhà trường cung cấp rất cụ thể cho phụ huynh và các em học sinh. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế công lập và ngoài công lập, có cơ hội học tập và làm việc một số bệnh viện nước ngoài như Đức, Nhật… 
 

Sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai cùng thầy cô nhà trường tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024.
 


Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, công tác chuẩn bị cho Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2024 được lên kế hoạch và phân công cụ thể, bao gồm nhiều hình thức đa dạng như standee, thông tin phát tay, video clip giới thiệu về trường. Thông qua đó, những ngành nghề đào tạo và cơ hội việc làm đầy triển vọng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh. Sau thành công bước đầu tại Ngày hội tuyển sinh năm nay, Nhà trường kỳ vọng vào một kỳ tuyển sinh năm học mới 2024 - 2025 với nhiều thành quả, thu hút được những hạt nhân ưu tú cho đội ngũ chuyên ngành chăm sóc sức khỏe trong tương lai. 

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 18/03/2024
Lượt xem: 317
Lên trên