KHÔNG GIAN ĐỐI THOẠI CỞI MỞ GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG K10 VÀ KTV K9 - NĂM HỌC 2023 - 2024  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên hiểu rõ hơn về các quy định của Nhà trường và lắng nghe, giải đáp những vướng mắc của sinh viên, vào sáng ngày 5/6/2024, Trường Cao đẳng Y Tế Bạch Mai đã tổ chức "Chương trình đối thoại giữa nhà trường và sinh viên ĐD K10 và KTV K9", tại tầng 3 toà A11 Hội trường quốc tế - Bệnh viện Bạch Mai.
 


Đến tham dự buổi đối thoại có sự hiện diện của Thầy Vương Đại Lâm - Trưởng Phòng ĐBCL-CTHSSV, các lãnh đạo, cán bộ, giảng viên đại diện các Phòng/Khoa cùng với hơn 600 sinh viên năm thứ Hai thuộc khối Điều dưỡng K10 và Kỹ thuật Y học K9.
Khai mạc buổi giao lưu, ThS. Nguyễn Mạnh Toàn - Chuyên viên phòng ĐBCL-CTHSSV đã tổng kết những thách thức, cũng như các biện pháp khắc phục trong quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên, đồng thời nhắc lại các quy định và biện pháp xử lý khi sinh viên vi phạm.
 

Tiếp theo, phần đặt câu hỏi và giao lưu giữa các Khoa/Phòng và sinh viên đã diễn ra sôi nổi. Buổi giao lưu đã thu hút nhiều câu hỏi từ phía sinh viên, chủ yếu xoay quanh các vấn đề như quy chế đào tạo, thi cử, học bổng và nội dung đào tạo. Các thầy cô đại diện các Khoa/Phòng đã cung cấp những câu trả lời đầy đủ và chi tiết cho sinh viên.

Buổi giao lưu giữa Nhà trường và sinh viên năm thứ 2 đã diễn ra trong không khí thân mật, sôi nổi và cởi mở, thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm của cả hai bên đối với việc xây dựng một môi trường học tập tích cực.


Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 07/06/2024
Lượt xem: 32
Lên trên