CHÀO MỪNG ĐOÀN GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN ARIZONA STATE UNIVERSITY - HOA KỲ TỚI THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI, TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhằm tăng cường giao lưu hợp tác quốc tế, Bệnh viện Bạch Mai và Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã chào đón đoàn giảng viên và sinh viên Arizona State University, Hoa Kỳ vào chiều ngày 13/06/2023 tại Hội trường Quốc tế, Bệnh viện Bạch Mai và Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. 
Buổi hội thảo tại Hội trường Quốc tế, Bệnh viện Bạch Mai có sự tham dự và chỉ đạo của TTƯT.TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, diễn giả của Hội thảo GS. Ronald O’Donnell - Arizona State University, ThS. Phạm Thị Thu Hường - Giảng viên Khoa Điều dưỡng Đại học Y Hà Nội cùng các sinh viên của trường Arizona State University và Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. 
 

Hội thảo với diễn giả GS. Ronald O’Donnell - Arizona State University

Tại buổi hội thảo, TS. Đỗ Thị Hồng Loan - Trưởng Khoa Khoa học cơ bản đã có phần giới thiệu và Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. 
Tiếp theo chương trình, GS. Ronald O’Donnell giới thiệu về Trường Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ và giới thiệu đến các sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai về Chiến lược thay đổi hành vi thói quen, thiết lập hành vi tốt thay thế các hành vi không tốt. 
   

Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tham gia thảo luận trong hội thảo
Trong phần hai của chương trình, đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ đã đến thăm các phòng thực hành điều dưỡng và giao lưu với giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.  
 

Đoàn giảng viên và sinh viên Arizona State University thăm các phòng thực hành điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai 

Trong phần giao lưu, các giảng viên và sinh viên của hai trường đã chia sẻ và trao đổi nhiều câu hỏi thiết thực và hữu ích về chương trình đào tạo, học phí, các hoạt động vì cộng đồng, cũng như các lợi ích của sinh viên khi đi học tại Trường Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ. 
   


   
   
Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tham gia giao lưu cùng đoàn Arizona State University

Kết thúc buổi giao lưu, đoàn giảng viên và sinh viên hai trường hòa chung bầu không khí sôi động của bài hát I have a dream để khép lại chương trình. Sự kiện tham quan và giao lưu giữa Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và Arizona State University là hoạt động ý nghĩa, qua đó giúp sinh viên nhà trường tương tác, trao đổi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng, đồng thời phát huy năng lực và khám phá bản thân. Bệnh viện Bạch Mai và Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai cùng kỳ vọng vào nhiều cơ hội giao lưu hợp tác khác trong tương lai, bồi dưỡng chuyên môn và tăng cường năng lực, kỹ năng cần thiết cho các cán bộ y tế. 
 
Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 19/06/2023
Lượt xem: 253
Lên trên