ĐỐI THOẠI GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ SINH VIÊN NĂM THỨ 2  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhằm mục tiêu giúp sinh viên hiểu rõ các nội quy, quy định của nhà trường, Bệnh viện, cũng như nhà trường lắng nghe, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của sinh viên, sáng ngày 14/06/2023, Trường Cao đẳng Y Tế Bạch Mai đã tổ chức "Chương trình đối thoại giữa nhà trường và sinh viên năm thứ 2", tại tầng 3 toà A11 Hội trường quốc tế - Bệnh viện Bạch Mai. 
 

Chương trình đối thoại giữa nhà trường và sinh viên năm thứ 2

Tham dự và chỉ đạo buổi đối thoại có TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cán bộ, giảng viên đại diện các Phòng/ Khoa cùng hơn 500 sinh viên năm thứ Hai thuộc khối Điều dưỡng K9 và Kỹ thuật viên K8. 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi đối thoại, TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường quán triệt sinh viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, rèn luyện y đức, nâng cao ý thức về an toàn người bệnh, đảm bảo thực hiện tốt các nội quy, quy định khi sinh viên thực tập tại các khoa lâm sàng trong Bệnh viện Bạch Mai. 
 

TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi đối thoại

Tiếp theo chương trình, ThS. Nguyễn Mạnh Toàn - Chuyên viên phòng ĐBCL-CTHSSV tổng kết những tồn tại trong công tác học tập và rèn luyện của sinh viên, nhắc lại những quy định và biện pháp xử lý khi sinh viên vi phạm các quy định.
 

ThS. Nguyễn Mạnh Toàn - Chuyên viên phòng ĐBCL-CTHSSV tổng kết những tồn tại trong công tác học tập và rèn luyện của sinh viên

Phần cuối của chương trình đối thoại là phần đặt câu hỏi và đối thoại giữa các khoa/ phòng và sinh viên. Buổi đối thoại đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía các bạn sinh viên, tập trung vào một số vấn đề như thi cử, thực tập, các quy chế, quy định đào tạo. Với những câu hỏi trên, các thầy cô đại diện các phòng/ khoa đều đã có những câu trả lời thoả đáng. 
Buổi đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên năm thứ 2 được tổ chức trong không khí thẳng thắn, thân mật, sôi nổi và cởi mở, phát huy cao tinh thần dân chủ cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng Nhà trường.
   
  

Bế mạc buổi đối thoại, CN. Vương Đại Lâm - Trưởng Phòng ĐBCL-CTHSSV nhấn mạnh chủ trương của Nhà trường luôn luôn đồng hành và hướng đến lợi ích của người học, bên cạnh đó kỳ vọng trong thời gian tới, sinh viên nâng cao tinh thần tự giác trong các hoạt động học tập, nghiên cứu, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, đoàn thể của nhà trường và Bệnh viện, trang bị các kỹ năng cần thiết để ngày một hoàn thiện bản thân. 
 

CN. Vương Đại Lâm - Trưởng Phòng ĐBCL-CTHSSV khuyến khích sinh viên nâng cao tinh thần tự giác, chủ động

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 19/06/2023
Lượt xem: 248
Lên trên