GIAO LƯU THỂ THAO GIỮA ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI & ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TNHH VICAT TOÀN CẦU  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhằm mục đích tạo cơ hội giao lưu giữa Đoàn Thanh niên 2 đơn vị Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và Công ty TNHH VICAT toàn cầu, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao đối với các Đoàn viên thanh niên trong toàn trường, tạo không khí thi đua sôi nổi lành mạnh chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 17h00 - 18h30 chiều ngày 31/03/2023 Đoàn Thanh niên 2 đơn vị Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và Công ty TNHH VICAT toàn cầu đã có trận bóng giao lưu tại Sân Đầm hồng 1, Thanh Xuân, Hà Nội. 


Giao lưu thể thao giữa Đoàn Thanh niên 2 đơn vị Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và Công ty TNHH VICAT toàn cầu.

Tham gia trận đấu trên tinh thần giao lưu hữu nghị, 2 đội bóng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và Công ty TNHH VICAT vẫn tham gia với quyết tâm cao. Đội bóng Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai mặc trang phục áo xanh biển, quần đen. Đội bóng Đoàn Thanh niên Công ty TNHH VICAT mặc trang phục áo xanh lá, quần xanh lá. Ngay từ những phút đầu, đội bóng Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã có nhiều pha nguy hiểm và gay cấn. Các khán giả là cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã cổ vũ rất nhiệt tình cho đội bóng của Đoàn trường. Ở hiệp một, cả hai đội đều đã có những tình huống nguy hiểm và những pha phối hợp đẹp mắt. Sang hiệp hai, cả hai đội đều tăng cường tấn công để tìm kiếm bàn thắng. 


Giao lưu thể thao giữa Đoàn Thanh niên 2 đơn vị Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và Công ty TNHH VICAT toàn cầu.

Trận bóng kết thúc với chiến thắng chung cuộc 3 - 1 dành cho đội bóng Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. Sau trận đấu giao lưu, đội bóng Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm, được tiếp xúc và giao hữu với đối tác của nhà trường, kết nối và tăng cường tình cảm với Đoàn Thanh niên Công ty TNHH VICAT toàn cầu, và cùng kỳ vọng vào nhiều cơ hội giao lưu và hợp tác khác trong tương lai. 
 

Giao lưu thể thao giữa Đoàn Thanh niên 2 đơn vị Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và Công ty TNHH VICAT toàn cầu.


Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 07/04/2023
Lượt xem: 298
Lên trên