TẬP HUẤN VỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ THUỘC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhằm nâng cao công tác quản lý tự đánh giá và đăng ký đánh giá ngoài theo yêu cầu của Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã hội, sáng ngày 4/4/2023 tại Hội Trường Lớn Tầng 6, Trường Cao đẳng Y Tế Bạch Mai đã tổ chức buổi tập huấn về kiểm định chất lượng cho cán bộ quản lý thuộc Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.
 

 Tập huấn về kiểm định chất lượng cho cán bộ quản lý thuộc Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Hoàng Chính - Phó trưởng phòng ĐBCL - CTHSSV tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông báo nội dung lớp tập huấn. Về phía nhà trường có TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, BSCKII. Trương Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, CN. Vương Đại Lâm - Trưởng Phòng ĐBCL - CTHSSV cùng các cán bộ quản lý, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn thuộc Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tham dự. 
Về phía Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương có TS. Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng nhà trường tham dự và chia sẻ trong buổi tập huấn. 

Phát biểu chỉ đạo trong buổi tập huấn, TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quản lý tự đánh giá và đăng ký đánh giá ngoài theo yêu cầu của Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã hội và gửi lời cảm ơn trân trọng sự có mặt của TS. Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương và những chia sẻ quý báu của thầy trong buổi tập huấn ngày hôm nay. 
 

TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai phát biểu chỉ đạo trong buổi tập huấn.

Tiếp theo chương trình là phần chia sẻ của TS. Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương. Đầu tiên là phần giới thiệu sơ bộ về công tác quản lý đánh giá, thu thập minh chứng theo yêu cầu của bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội. Thầy đã có phần chia sẻ, giới thiệu những Quy định về hệ thống đảm bảo chất lượng với thông tư 28, cũng như xác định nội hàm, tiêu chí, tiêu chuẩn để xây dựng bộ mã MC cần có để đạt nhu cầu. 


Tập huấn về kiểm định chất lượng cho cán bộ quản lý thuộc Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

Ngoài ra, nội dung tập huấn cũng bao gồm phần viết báo cáo đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất. Trong phần cuối của phần chia sẻ, TS. Trần Bá Kiên giới thiệu về quản lý công tác thuê tư vấn và đăng ký kiểm định ngoài. 
Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian không nhiều nhưng hết sức ý nghĩa và hiệu quả, Ban Giám hiệu cùng các cán bộ quản lý, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn thuộc Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã có cơ hội lắng nghe, trao đổi kinh nghiệm về những nội dung TS. Trần Bá Kiên đã chia sẻ. Nhà trường kỳ vọng vào sự hợp tác và gắn kết giữa Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương để cùng ngày một phát triển hơn trong công tác giáo dục và chăm sóc sức khỏe nhân dân. 


Tập huấn về kiểm định chất lượng cho cán bộ quản lý thuộc Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.


Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 07/04/2023
Lượt xem: 463
Lên trên