ĐOÀN THỂ THAO NHÀ TRƯỜNG THAM GIA HỘI THAO HỌC SINH SINH VIÊN TP HÀ NỘI NĂM 2023  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố năm 2023 là sự kiện do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hà Nội tổ chức. Hội thao đã diễn ra vào 8h ngày 10/4/2023 tại Nhà thi đấu – Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức. Đoàn thể thao Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tham gia hội thao gồm 4 nội dung:
- Bóng đá nam mini (Sân 07 người)
- Cầu lông (Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ)
- Bóng bàn (Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ)
- Đá cầu (Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ)


 
Dựa vào kết quả của Hội thao Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai năm 2023 vừa qua, BCH Đoàn trường cũng đã chọn lựa được những gương mặt ưu tú nhất để tham dự. 
Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Chấp hành Đoàn trường luôn luôn cố gắng động viên và đăng ký cho sinh viên tham gia, đặc biệt là Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố. Hội thao có mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; thường xuyên tập luyện các môn thể thao góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục thể chất, xây dựng nếp sống lành mạnh và đạt mục tiêu gắn giáo dục toàn diện, trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
Cùng với đó, tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và các thành viên tham dự Hội thao.
 

Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Chấp hành Đoàn trường cũng lưu ý sinh sinh viên tham gia Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố năm 2023: 
1. Tôn trọng và lịch sự với thầy cô, bạn bè.
2. Thực hiện đúng theo kế hoạch, lịch thi đấu và điều lệ giải. 
3. Tham gia Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố năm 2023 với tinh thần thể thao, thượng võ. 
Chúc các vận động viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai sức khỏe dồi dào, tinh thần hăng hái và đạt được nhiều thành tích cao trong thời gian từ 10/4/2023 đến 15/4/2023 tới đây. 


Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 12/04/2023
Lượt xem: 563
Lên trên