LỄ BẾ GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH PHỐI HỢP VỚI TỔ CHỨC REI VIỆT NAM  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Được sự đồng ý và chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Khoa học cơ bản là đầu mối phối hợp với Tổ chức Trao đổi Nguồn lực quốc tế Resource Exchange International (REI - Việt Nam) đã tiến hành thực hiện khóa giảng dạy trực tuyến Tiếng Anh chuyên ngành, chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, phát âm. Khóa học có sự góp mặt của hai chuyên gia người Mỹ là Thầy Randy Vernon và Cô Jill Vernon, hai thầy cô là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm với các chứng chỉ giảng dạy có uy tín như CELTA, IELTS và TESOL. Tiếp nối giai đoạn 1 đã diễn ra từ ngày 12/7/2021 đến ngày 2/9/2021, giai đoạn 2 của khóa học đã được triển khai từ ngày 1/11/2021 đến ngày 9/12/2021. 
      02 lớp học dành cho sinh viên tương ứng với 02 trình độ là A1 và A2 theo khung tham chiếu Châu Âu, mỗi lớp có sĩ số 15 sinh viên nhằm đảm bảo việc rèn luyện và đánh giá cho từng cá nhân.  Ngoài ra, trường cũng tổ chức 01 lớp dành cho các cán bộ giảng viên của nhà trường với trọng tâm là trau dồi ngoại ngữ trong môi trường y khoa. 
      Tối ngày 9/12/2021, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức Lễ bế giảng các khóa học trực tuyến trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham gia của ThS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng, BSCKII. Trương Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, Thầy Toàn Phạm - Đại diện của tổ chức REI, hai giảng viên người Mỹ - Thầy Randy Vernon, Cô Jill Vernon cùng các giảng viên quản lý và học viên của các lớp học. 


Lễ bế giảng lớp Tiếng Anh phối hợp với tổ chức REI Việt Nam
     
Phát biểu khai mạc buổi bế giảng, ThS. Bùi Minh Thu đã gửi lời cảm ơn đến tổ chức REI và 2 thầy cô chuyên gia Mỹ đã đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua, vì những cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp và nỗ lực kết nối với các giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao. Bên cạnh đó, cả giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của khóa học đều đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ các sinh viên của nhà trường, về sự thân thiện, tận tâm của các giảng viên và những bài học hết sức thiết thực trong chương trình học, có thể kể đến như quy trình lấy mẫu máu, giao tiếp với các bệnh nhân, tìm hiểu về các loại bệnh học, cũng như đề xuất REI tiếp tục phối hợp và giảng dạy cho sinh viên, cán bộ giảng viên của Nhà trường. 
 

(ThS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi bế giảng)

        BSCKII. Trương Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng với hai vai trò là lãnh đạo và học viên trong lớp dành cho cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường phát biểu trong buổi bế giảng. Cô Hương cũng gửi lời cảm ơn đến thầy Randy phụ trách giảng dạy lớp của cán bộ giảng viên vì những giờ học ý nghĩa và được giảng dạy những kiến thức thiết thực về Tiếng Anh chuyên ngành y khoa. 
    Thầy Randy và cô Jill - 2 giảng viên của lớp học cũng bày tỏ niềm yêu mến đối với sinh viên của 2 lớp sau thời gian 14 tuần gắn bó. Thầy cô cũng dành nhiều lời khen ngợi và mong muốn được tiếp tục giảng dạy các sinh viên tràn đầy năng lượng và tinh thần cầu tiến của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. 
 

Thầy Randy và cô Jill phát biểu trong buổi bế giảng
       
Chương trình bế giảng diễn ra ấm áp và vui vẻ thông qua phần tổng kết khóa học của TS. Đỗ Thị Hồng Loan - Trưởng Khoa Khoa học cơ bản. Tất cả thành viên cùng nhau nhìn lại những bức ảnh đẹp trong thời gian học tập, những kỉ niệm đáng quý và những feedback từ chính các học viên của lớp: từ công tác tổ chức lớp, giảng viên, nội dung giảng dạy cũng như các góp ý để khóa học sắp tới được hoàn thiện và nâng cấp hơn. Theo khảo sát, 76,9% học viên đánh giá thang điểm 5 (Cao nhất) về tiêu chí hài lòng với khóa học vì được đáp ứng kỳ vọng và được cung cấp các kiến thức hữu ích; 92% học viên đánh giá thang điểm 5 (Cao nhất) về tiêu chí Giảng viên tận tâm và truyền đạt kiến thức hiệu quả; 72% học viên cảm thấy kỹ năng Speaking (Nói) đã được cải thiện đáng kể sau khóa học. 
 

TS. Đỗ Thị Hồng Loan - Trưởng Khoa Khoa học cơ bản báo cáo tổng kết khóa học
     
Ban tổ chức hy vọng tinh thần học tập sôi nổi này luôn được giữ vững cho đến giai đoạn 3 của khóa học - dự kiến diễn ra vào tháng 2/2022. Tại Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, sinh viên của Nhà trường luôn luôn được quan tâm, tạo điều kiện không chỉ được chú trọng giảng dạy các kiến thức chuyên môn, mà còn được nâng cao các kỹ năng về Tiếng Anh, đặc biệt là Tiếng Anh chuyên ngành y khoa. 

Ảnh và bài viết: BP Truyền thông BMC

Cập nhật: 16/12/2021
Lượt xem: 305
Lên trên