TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI - LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CỦA SINH VIÊN VÀ PHỤ HUYNH MÙA TUYỂN SINH NĂM 2023  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Được sự quan tâm và đầu tư của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Hội đồng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và đội ngũ hơn 600 giảng viên từ các đơn vị, trung tâm, khoa, phòng thuộc Bệnh viện Bạch Mai và Đại học Y Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân đân; đáp ứng xuất khẩu lao động là một địa chỉ tin cậy đối với phụ huynh, học sinh sinh viên. 

Trong mùa tuyển sinh năm 2023, nhà trường ngày một chứng minh là một ngôi trường với bề dày lịch sử, phát huy nội lực và tăng cường hợp tác nhằm tối ưu môi trường dạy và học, lấy người học làm trung tâm, đào tạo đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật y toàn diện, có đức có tài, có trách nhiệm, sẵn sàng thích ứng và hội nhập. 

Trả lời phỏng vấn tại ngày nhập học đầu tiên trong mùa tuyển sinh năm 2023, các sinh viên năm nhất chia sẻ rất hào hứng được hoà mình vào môi trường học chất lượng, cũng như tham gia các hoạt động Đoàn, Hội của nhà trường. Bên cạnh đó, phụ huynh các sinh viên năm Nhất tham gia buổi nhập học đầu tiên cũng bày tỏ sự yên tâm khi trực tiếp đưa con đến trường, nhận được sự tiếp đón chu đáo của cán bộ nhà trường trong ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ. Công tác chuẩn bị đón tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai được đánh giá là chỉn chu và cẩn thận, bao gồm hướng dẫn đường đi, sơ đồ chỗ ngồi, bảng hướng dẫn, biển chỉ dẫn, các thông báo nhập học và thu học phí đều dễ dàng tiếp cận đến phụ huynh và sinh viên. 
 

Các bảng hướng dẫn, biển chỉ dẫn, các thông báo nhập học và thu học phí của nhà trường đều dễ dàng tiếp cận đến phụ huynh và sinh viên

Dưới sự chỉ đạo xuyên suốt của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Hội đồng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, nhà trường luôn giữ vững mục tiêu đào tạo 04 chuyên ngành cao đẳng: Điều dưỡng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học; đáo ứng được chuẩn năng lực, có phẩm chất đạo đức, có thái độ đúng đắn, hành nghề theo pháp luật; có kiến thức và kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng được nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân; có khả năng tham gia tổ chức và quản lý các hoạt động điều dưỡng, kỹ thuật y, nghiên cứu khoa học; có khả năng làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế, tự hoàn thiện bản thân và học tập suốt đời. 


Phụ huynh học sinh sinh viên được chỉ dẫn chu đáo trong quá trình nộp hồ sơ trong ngày nhập học của tân sinh viên

Trong tuần Sinh hoạt đầu khoá của tân sinh viên Điều dưỡng K11 và Kỹ thuật Y học K10, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức Tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử trong môi trường Bệnh viện nhằm bồi dưỡng những năng lực cần thiết cho sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai trong giao tiếp ứng xử với người bệnh, gia đình người bệnh và đồng nghiệp, cũng như nhấn mạnh về tầm quan trọng và ý nghĩa của mô hình giao tiếp AIDET trong giao tiếp ứng xử chuẩn mực ngành Y. 

PGS. TS. Vũ Văn Giáp - Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh trong buổi giảng về các phương pháp học tập tích cực, chủ động đặt câu hỏi và ghi chép, học tập với tâm thế để dạy lại cho người khác, giúp tân sinh viên đạt đến hiệu suất cao nhất trong quá trình học tập.
 

PGS. TS. Vũ Văn Giáp - Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ với tân sinh viên về phương pháp học tập và kỹ năng giao tiếp trong buổi tập huấnNhững nụ cười tươi của tân sinh viên trong ngày nhập học

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 16/09/2023
Lượt xem: 222
Lên trên