CHÀO MỪNG ĐOÀN GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN INTERNATIONAL UNIVERSITY OF HEALTH AND WELFARE TỚI THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhằm tăng cường giao lưu hợp tác quốc tế, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã chào đón đoàn giảng viên và sinh viên International University of Health and Welfare, Nhật Bản vào sáng ngày 14/08/2023 tại Hội trường lớn tầng 6, Nhà D3 Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. 

Phát biểu khai mạc buổi giao lưu, TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn đoàn giảng viên và sinh viên International University of Health and Welfare đã đến giao lưu cùng nhà trường, hy vọng hai bên sẽ có một buổi giao lưu ý nghĩa, và kỳ vọng vào một tương lai liên kết, hợp tác đào tạo. 
 

TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tại buổi giao lưu, TS. Đỗ Thị Hồng Loan - Trưởng Khoa Khoa học cơ bản đã có phần giới thiệu về tổng quan Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. 
 

TS. Đỗ Thị Hồng Loan - Trưởng Khoa Khoa học cơ bản đã có phần giới thiệu về tổng quan Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Trong chương trình của buổi giao lưu, GS. Takeshi Kasai - Giảng viên của Trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc Lợi, Nhật Bản, cũng giới thiệu về Trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc Lợi, Nhật Bản, cùng các sinh viên đã có phần giao lưu, thảo luận với nhà trường. 
 

GS. Takeshi Kasai - Giảng viên của Trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc Lợi, Nhật Bản 

Trong phần hai của chương trình, đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc Lợi, Nhật Bản đã đến thăm các phòng thực hành điều dưỡng và giao lưu với giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai.  
 


Đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc Lợi, Nhật Bản đã đến thăm các phòng thực hành điều dưỡng

Sự kiện tham quan và giao lưu giữa Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và Trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc Lợi, Nhật Bản là hoạt động ý nghĩa, qua đó giúp sinh viên nhà trường tương tác, trao đổi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng, đồng thời phát huy năng lực và khám phá bản thân. Bệnh viện Bạch Mai và Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai cùng kỳ vọng vào nhiều cơ hội giao lưu hợp tác khác trong tương lai, bồi dưỡng chuyên môn và tăng cường năng lực, kỹ năng cần thiết cho các cán bộ y tế. 
* Một số hình ảnh của buổi giao lưu 
 


 
 
 
Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai  

Cập nhật: 15/08/2023
Lượt xem: 230
Lên trên