TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG CĐYT BẠCH MAI NĂM HỌC 2022-2023 VÀ LỄ HIỆP THƯƠNG BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Sáng ngày 08/08/2023, Lễ tổng kết công tác Đoàn năm học 2022 - 2023 và Lễ hiệp thương Ban chấp hành Đoàn trường đã được long trọng tổ chức tại Giảng đường 2 tầng 4 Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. Buỗi lễ có sự tham dự của đồng chí Phùng Văn Thắng - Phó Bí thư BCH Đoàn TNCS HCM Bệnh viện Bạch Mai, CN. Vương Đại Lâm - Trưởng Phòng ĐBCL-CTHSSV, ThS. Nguyễn Văn Đạt - Phó trưởng Phòng Đào tạo phụ trách, ThS. Nguyễn Hùng Sơn - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. 
 

ThS. Đoàn Văn Chính - Phó Bí thư BCH Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai báo cáo tổng kết công tác Đoàn

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phùng Văn Thắng chúc mừng những thành tích mà BCH Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã đạt được trong năm học 2022-2023, nhấn mạnh mối liên kết bền chặt giữa Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và Đoàn TNCS HCM Bệnh viện Bạch Mai. 
 

Đồng chí Phùng Văn Thắng - Phó Bí thư BCH Đoàn TNCS HCM Bệnh viện Bạch Mai phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

CN. Vương Đại Lâm - Trưởng Phòng ĐBCL-CTHSSV cũng đã có những góp ý giúp xây dựng phương hướng, chiến lược phát triển cho BCH Đoàn trong năm học mới. Thầy nhấn mạnh BCH Đoàn cần đưa ra những giải pháp và phương hướng để phát triển các hoạt động của các CLB, đặc biệt là CLB Nghiên cứu khoa học & Học tập tích cực. Thầy cũng cam kết Phòng ĐBCL-CTHSSV sẽ tích cực phối hợp với Đoàn TNCS HCM để triển khai các hoạt động giáo dục tư tưởng chính trị cho đoàn viên sinh viên.
 

CN. Vương Đại Lâm - Trưởng Phòng ĐBCL-CTHSSV góp ý xây dựng phương hướng, chiến lược cho BCH Đoàn

Đồng chí Phùng Văn Thắng cũng dồng tình với phương hướng đẩy mạnh hoạt động của các CLB, đánh giá cao tinh thần độc lập, tự chủ, hợp tác làm việc nhóm của đoàn viên sinh viên thế hệ mới, là những thành phần nòng cốt cho các công tác đoàn thể của nhà trường, đặc biệt trong công tác liên kết với các chi đoàn của các đơn vị, khoa phòng trong Bệnh viện. 

Phát biểu đóng góp ý kiến tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Đạt - Phó trưởng Phòng Đào tạo phụ trách, Trưởng Ban Khen thưởng - Kỉ luật của BCH Đoàn cũng ghi nhận những thành tích vừa qua, đồng thời đề xuất CLB Nghiên cứu khoa học & Học tập tích cực có đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở tại trường, nhằm thúc đẩy thay đổi hành vi của đoàn viên sinh viên với những kế hoạch và lộ trình cụ thể. 
ThS. Nguyễn Hùng Sơn - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của Đoàn trong thời gian tới, cùng kỳ vọng vào sự hỗ trợ của BCH Đoàn TNCS HCM Bệnh viện Bạch Mai để BCH TNCS HCM Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai ngày một lớn mạnh. 

Kết thúc buổi lễ tổng kết là Lễ hiệp thương Ban chấp hành Đoàn trường. Lễ hiệp thương Ban chấp hành Đoàn trường được tổ chức do một số thầy cô chuyển công tác và một số sinh viên ra trường, vì vậy nhu cầu kiện toàn BCH Đoàn trường là hết sức cấp thiết. BCH Đoàn trường mới bổ sung 03 giảng viên và 04 sinh viên được kỳ vọng sẽ đem lại những năng lượng tích cực, ý tưởng sáng tạo, nhằm phát huy sức trẻ, sự nhiệt huyết và sục sôi của tuổi trẻ, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ do Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Hội đồng trường và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đề ra. 


Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 09/08/2023
Lượt xem: 213
Lên trên