TẬP HUẤN CÁC QUY ĐỊNH THỰC TẬP BỆNH VIỆN NĂM HỌC 2023 - 2024  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhằm phổ biến quy định thực tập bệnh viện, hướng dẫn thực hiện các biểu mẫu, quản lý và đánh giá sinh viên thực tập Bệnh viện, quy định trách nhiệm của cán bộ điều phối đào tạo, giáo viên lâm sàn, giảng viên phụ trách đào tạo tại các đơn vị, chủ nhiệm khối, ban giám sát và hướng dẫn quản lý lâm sàng trên phần mềm quản lý đào tạo, buổi Tập huấn các quy định thực tập Bệnh viện năm học 2023 - 2024 đã được tổ chức vào chiều ngày 10/8/2023 tại Hội trường lớn Tầng 6 - Tòa nhà D3 Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. 
Buổi tập huấn có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Lan Anh - Trưởng Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai, TTƯT.TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, các điều dưỡng trưởng Viện/ Trung tâm/ Khoa thuộc Bệnh viện Bạch Mai, lãnh đạo các Phòng/ Khoa nhà trường, giảng viên phụ trách đào tạo tại các Viện/ Trung tâm/ Khoa thuộc Bệnh viện Bạch Mai và giảng viên nhà trường. 
Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, TTƯT.TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai nhấn mạnh mục tiêu xuyên suốt trong chỉ đạo của Ban Giám đốc Bệnh viện về đảm bảo an toàn người bệnh và đảm bảo việc học tập, rèn luyện của sinh viên. Vì vậy, nhà trường tổ chức các buổi tập huấn nhằm hỗ trợ các cán bộ, giảng viên quản lý sinh viên, đảm bảo các công tác đào tạo và chăm sóc người bệnh. 
 

TTƯT.TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi tập huấn, TS. Nguyễn Thị Lan Anh - Trưởng Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ hai vai trò song song cần đảm nhiệm của các cán bộ, vừa là cán bộ y tế - người điều dưỡng và kỹ thuật viên, đồng thời cũng là người thầy, cô giáo. Với vai trò người giảng viên, nhà trường đã và đang hỗ trợ tối đa để các cán bộ bệnh viện hoàn thiện vai trò người giáo viên mô phạm, mẫu mực, chuẩn chỉ và làm gương cho các thế hệ học trò, cùng kỳ vọng nhà trường sẽ tạo điều kiện hơn nữa để nhà trường và Bệnh viện ngày một phát triển. 
 

TS. Nguyễn Thị Lan Anh - Trưởng Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai phát biểu tại buổi tập huấn

Tiếp theo chương trình, ThS. Nguyễn Quỳnh Châm - Phó Trưởng Phòng Đào tạo phổ biến các quy định thực tập Bệnh viện, hướng dẫn thực hiện các biểu mẫu, quản lý và đánh giá sinh viên thực tập Bệnh viện, quy định trách nhiệm của cán bộ điều phối đào tạo, giáo viên lâm sàng, giảng viên phụ trách đào tạo tại các đơn vị, chủ nhiệm khối và ban giám sát. 
 

ThS. Nguyễn Quỳnh Châm - Phó Trưởng Phòng Đào tạo phổ biến các quy định thực tập Bệnh viện

Sau phần thảo luận, đóng góp ý kiến của các cán bộ tham gia tập huấn, ThS. Nguyễn Văn Ly - Bộ phận CNTT Phòng Đào tạo hướng dẫn quản lý lâm sàng trên phần mềm quản lý đào tạo cho các cán bộ tham gia tập huấn. 


Các cán bộ tham gia đóng góp ý kiến tại buổi tập huấn
 

ThS. Nguyễn Văn Ly - Bộ phận CNTT Phòng Đào tạo hướng dẫn quản lý lâm sàng trên phần mềm quản lý đào tạo

Buổi tập huấn các quy định thực tập Bệnh viện năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các điều dưỡng trưởng Viện/ Trung tâm/ Khoa thuộc Bệnh viện Bạch Mai, lãnh đạo các Phòng/ Khoa nhà trường, giảng viên phụ trách đào tạo tại các Viện/ Trung tâm/ Khoa thuộc Bệnh viện Bạch Mai và giảng viên nhà trường đã nắm rõ hơn các quy định thực tập Bệnh viện để triển khai hiệu quả trong năm học mới. 

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 11/08/2023
Lượt xem: 383
Lên trên