HỌP HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY ĐIỀU DƯỠNG KHÓA 8 VÀ KỸ THUẬT VIÊN KHÓA 7 NĂM 2023 - PHIÊN THỨ 2  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Chiều ngày 6/9/2023, Hội đồng thi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy cho sinh viên Điều dưỡng K8 và Kỹ thuật viên K7 với sự tham gia của các trưởng, phó ban Hội đồng thi tốt nghiệp; các trưởng, phó đơn vị, trung tâm, Khoa, phòng và Đại học Y Hà Nội tại Hội trường nhà P, Bệnh viện Bạch Mai. Hội đồng đã thảo luận nhiều vấn đề thiết thực và trọng tâm nhằm đi đến thống nhất trong hình thức và nội dung thi.  

Phát biểu khai mạc, TTƯT.TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời trân trọng cảm ơn đến sự có mặt của các thầy cô trưởng, phó ban Hội đồng thi tốt nghiệp; các trưởng, phó đơn vị, trung tâm, Khoa, phòng và Đại học Y Hà Nội tham dự buổi họp, thể hiện mối liên kết bền chặt giữa nhà trường và các đơn vị. 
 

TTƯT.TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

ThS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Trưởng Phòng Đào tạo báo cáo về số lượng sinh viên đủ điều kiện thi, kết quả học tập, nhận xét chung về toàn khóa học cũng như kế hoạch tổ chức thi trong thời gian tới.
 
 
ThS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Trưởng Phòng Đào tạo - thay mặt ban thư ký báo cáo trong hội đồng

Trong khuôn khổ của cuộc họp, các thầy cô trong hội đồng tham gia đóng góp các ý kiến nhằm xây dựng kế hoạch thi tốt nghiệp thiết thực và trọng tâm. 
Kết luận cuộc họp, TTƯT.TS. Bùi Minh Thu nhất trí với các ý kiến của các thành viên Hội đồng trong buổi họp, chỉ đạo các ban trong Hội đồng thi tốt nghiệp hoàn thiện các công việc được phân công theo nhiệm vụ để chuẩn bị cho kỳ thi sẽ diễn ra từ 18/09/2023. 

 Bài viết và ảnh: Ban Truyền thông – Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai 

Cập nhật: 08/09/2023
Lượt xem: 385
Lên trên