TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI TỔ CHỨC THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY ĐIỀU DƯỠNG KHÓA 8 VÀ KỸ THUẬT Y HỌC KHOÁ 7  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Trong tuần từ ngày 18/09/2023 đến ngày 23/09/2023, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy điều dưỡng Khóa 8 và Kỹ thuật Y học Khoá 7. Các môn thi trong Kỳ thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết Giáo dục Chính trị, Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp và thi thực hành nghề nghiệp Điều dưỡng và Kỹ thuật Y học tại nhà D3, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Khoa Hoá sinh, Khoa Vi sinh, Trung tâm Điện quang và Trung tâm Phục hồi chức năng - Bệnh viện Bạch Mai. 
Trước kỳ thi quan trọng này, Hội đồng thi tốt nghiệp đã chuẩn bị chu đáo các công tác hậu cần cũng như tập huấn cho toàn thể sinh viên và cán bộ coi thi các quy trình và nhiệm vụ hết sức cụ thể để kỳ thi được tổ chức suôn sẻ.

 
Trong ngày 18/09/2023, Trường tổ chức thi Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp và sáng ngày 23/09/2023 thi Lý thuyết Giáo dục Chính trị theo hình thức thi trắc nghiệm trên máy cho sinh viên. 
 

PGS.TS. Vũ Văn Giáp - Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng trường chỉ đạo sát sao trong các công tác thi tốt nghiệp


 
TS.BS. Nguyễn Tuấn Tùng - Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Y học chỉ đạo sát sao trong các công tác thi tốt nghiệp

Cán bộ coi thi của Hội đồng thi tốt nghiệp Cao đẳng Chính quy điều dưỡng Khóa 8 và Kỹ thuật Y học Khoá 7 bao gồm cả cán bộ giảng viên cơ hữu của Nhà trường và cán bộ giảng viên kiêm nhiệm công tác tại các Khoa phòng, đơn vị trong Bệnh viện. Trong ngày 18/09/2023 và 23/09/2023, tất cả công tác tổ chức thi, coi thi, giám sát thi của môn Giáo dục Chính trị và Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp đều được triển khai nhịp nhàng dưới sự chỉ đạo xuyên suốt của Hội đồng thi tốt nghiệp. 2 ngày thi diễn ra thành công mà không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra. 
 

Cán bộ giảng viên cơ hữu của Nhà trường và cán bộ giảng viên kiêm nhiệm công tác tại các Khoa phòng, đơn vị trong Bệnh viện tham gia trong Kỳ thi tốt nghiệp năm 2023

Trong các ngày từ 17/09/2023 đến 22/09/2023, Hội đồng tổ chức chấm thi Thực hành nghề nghiệp tại nhà D3, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Khoa Hoá sinh, Khoa Vi sinh, Trung tâm Điện quang và Trung tâm Phục hồi chức năng - Bệnh viện Bạch Mai. Công tác tổ chức thi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ LĐ-TB&XH; các cán bộ chấm thi bao gồm giảng viên cơ hữu của Nhà trường và giảng viên kiêm nhiệm tại các khoa phòng trong Bệnh viện thực hiện các nhiệm vụ nghiêm túc và minh bạch. 
Kỳ thi tốt nghiệp năm 2023 cho sinh viên Cao đẳng Chính quy điều dưỡng Khóa 8 và Kỹ thuật Y học Khoá 7 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các sinh viên có kết quả tốt và chuẩn bị sẵn sàng những hành trang cần thiết trên con đường sự nghiệp phía trước. 
   


   Hội đồng thi tốt nghiệp 2023 tổ chức chấm thi Thực hành nghề nghiệp


Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 26/09/2023
Lượt xem: 191
Lên trên