KHÔNG GIAN ĐỐI THOẠI CỞI MỞ GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ SINH VIÊN NĂM THỨ HAI - NĂM HỌC 2023 - 2024
Với mục đích giúp sinh viên hiểu rõ hơn các nội quy, quy định của Nhà trường, và Bệnh viện, cũng như trường lắng nghe, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của sinh viên, sáng ngày 6/3/2024, Trường Cao đẳng Y Tế Bạch Mai đã long trọng tổ chức "Chương trình đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên năm thứ 2, năm học 2023 - 2024", tại Hội trường quốc tế - Bệnh viện Bạch Mai.

Chỉ đạo buổi đối thoại có TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phòng đảm bảo chất lượng và công tác học sinh sinh viên, các cán bộ, giảng viên đại diện các Phòng/ Khoa cùng hơn 500 sinh viên năm thứ Hai thuộc khối Điều dưỡng K10 và Kỹ Y học K9.

Lãnh đạo Nhà trường luôn quán triệt chủ trương đồng hành và hướng đến lợi ích cao nhất của người học, bên cạnh đó kỳ vọng trong thời gian tới, sinh viên nâng cao hơn nữa tinh thần tự giác trong các hoạt động học tập, nghiên cứu, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, đoàn thể của nhà trường và Bệnh viện, trang bị các kỹ năng cần thiết để ngày một hoàn thiện bản thân.

đầu buổi đối thoại ThS. Nguyễn Mạnh Toàn - Chuyên viên phòng ĐBCL-CTHSSV tổng kết những tồn tại trong công tác học tập và rèn luyện của sinh viên, nhắc lại những quy định và biện pháp xử lý khi sinh viên vi phạm các quy định.

Thầy Vương Đại Lâm - Trưởng Phòng ĐBCL-CTHSSV trả lời các câu hỏi trong chương trình đối thoại giữa nhà trường và sinh viên năm thứ 2

Tiếp theo chương trình đối thoại là phần đặt câu hỏi và đối thoại giữa các Khoa/ phòng và sinh viên. Buổi đối thoại đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía các bạn sinh viên, tập trung vào một số vấn đề như điều kiện kết nạp Đảng, cách tính điểm rèn luyện và các nội dung đào tạo khác. Với những câu hỏi trên, các thầy cô đại diện các Khoa/ phòng đều đã có những câu trả lời thoả đáng cho các bạn sinh viên.

Nhà trường luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và giải đáp những thắc mắc của sinh viên

Buổi đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên năm thứ 2 được tổ chức trong không khí thẳng thắn, thân mật, sôi nổi và cởi mở, phát huy cao tinh thần dân chủ cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng Nhà trường.

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 07/03/2024