LỄ KHAI MẠC HỘI THI SINH VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG NĂM HỌC 2023 - 2024  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhằm bồi dưỡng, bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng, thái độ cho sinh viên, phát huy tinh thần sáng tạo, tự học, tự rèn luyện, tự phấn đấu, đáp ứng yêu cầu nhà sử dụng lao động; nâng cao chất lượng dạy học, nâng cao tay nghề, lòng đam mê nghề nghiệp, sự tận tuỵ trong dạy học của đội ngũ giảng viên, nhằm lựa chọn sinh viên có đủ năng lực tham gia đội tuyển của trường để bồi dưỡng, huấn luyện chuẩn bị tham dự kỳ thi Kỹ năng Nghề Thành phố và Quốc gia, vào sáng ngày 12 tháng 10 năm 2023, tại Hội trường lớn Tầng 6, Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai đã long trọng tổ chứ buổi Lễ khai mạc Hội thi sinh viên giỏi cấp trường Ngành Điều dưỡng năm học 2023 - 2024. 

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có PGS.TS Vũ Văn Giáp - Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Minh Ngọc - Phó trưởng phòng TCCB Bệnh Viện Bạch Mai, TS. BS. Nguyễn Thành Nam - Giám đốc Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện Bạch Mai, cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng/ khoa/ bộ môn của nhà trường, các thầy cô là giảng viên cơ hữu của nhà trường, cùng sự góp mặt của các sinh viên tham dự hội thi sinh viên giỏi cấp trường ngành điều dưỡng năm 2023-2024, và các sinh viên trong ban cán sự đại diện các lớp điều dưỡng K9 K10 K11và kỹ thuật viên K8 K9 K10.  

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Vũ Văn Giáp đã điểm lại những thành tích mà sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã đạt được trong những hội thi học sinh giỏi trước, đồng thời động viên, cũng như gửi tới các sinh viên tham gia hội thi học sinh giỏi những lời chúc tốt đẹp nhất. 
 

PGS.TS Vũ Văn Giáp - Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai phát biểu khai mạc

 Lễ khai mạc Hội thi sinh viên giỏi cấp trường Ngành Điều dưỡng năm học 2023 - 2024

Tiếp theo chương trình, sinh viên Trịnh Thị Phương Thảo lớp Điều dưỡng 9C - Đại diện cho các sinh viên tham gia hội thi đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô cũng như nhà trường đã tạo ra những cuộc thi bổ ích cho sinh viên có cơ hội cọ sát, thử thách bản thân, đồng thời cam kết tham gia cuộc thi nghiêm túc, cố gắng hết mình để đạt được những thành tích cao nhất. 
 

Sinh viên Trịnh Thị Phương Thảo lớp Điều dưỡng 9C - Đại diện cho các sinh viên phát biểu trong Hội thi

Sau phần phát biểu của đại diện sinh viên, các sinh viên được nghe phổ biến lịch thi và quy định thi của Hội thi sinh viên giỏi cấp trường Ngành Điều dưỡng năm học 2023 - 2024. 
Trong đó, đối tượng dự thi của Hội thi là các sinh viên chính quy năm 3 đang học tập tại Trường cao đẳng Y tế Bạch Mai. Điều kiện dự thi của Hội thi là sinh viên phải có kết quả học tập năm 2022 - 2023 từ loại khá trở lên không có môn học mô đun lần 1 <5 điểm, kết quả rèn luyện 2022-2023 từ loại khá trở lên và không trong thời gian bị kỉ luật. Nội dung thi gồm 2 phần: 
• Kiến thức chung: 100 điểm (Trắc nghiệm 100 câu/ 90 phút ) từ 10:00 đến 11:30 ngày 12/10/2023. 
• Thực hành chuyên môn: 100 điểm (Chạy trạm 5 trạm/ 100 điểm; Mỗi trạm: 20 phút) từ 13:30 đến 16:30 ngày 13/10/2023. 

Hai ngày thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Công tác tổ chức thi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội; các cán bộ chấm thi bao gồm giảng viên cơ hữu của Nhà trường và giảng viên kiêm nhiệm tại các khoa phòng trong Bệnh viện thực hiện các nhiệm vụ nghiêm túc và minh bạch. Chúc các sinh viên có kết quả tốt và chuẩn bị sẵn sàng những hành trang cần thiết trên con đường sự nghiệp phía trước.  

Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 18/10/2023
Lượt xem: 305
Lên trên