HỘI THẢO GIỚI THIỆU CƠ HỘI VIỆC LÀM ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT Y HỌC TẠI NHẬT BẢN CHO SINH VIÊN NĂM HAI  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Sáng ngày 26/9/2023, tại hội trường Quốc tế Bệnh Viện Bạch Mai - Tầng 3 nhà A11 Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra buổi Hội thảo giới thiệu cơ hội việc làm Điều Dưỡng và Kỹ thuật Y học tại Nhật Bản của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai dành cho sinh viên điều dưỡng K10 và KTV K9.
Trong buổi hội thảo, về phía nhà trường có sự tham dự chỉ đạo của TTƯT.TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía nghiệp đoàn Toda Medical Group & IFORCE, ông Shuhei Nishimoto đã có những phát biểu giới thiệu về Toda Medical Group & IFORCE, tình trạng già hóa dân số của cả Việt Nam và Nhật Bản, chế độ thực tập sinh ở Nhật Bản, ngành hộ lí, giới thiệu thực tập sinh và thủ tục cho đến khi nhập cảnh vào Nhật Bản. 
 

Ông Shuhei Nishimoto giới thiệu về Toda Medical Group & IFORCE

Trong khuôn khổ của hội thảo, đại diện Công ty Cổ phần nhân lực Hà Thành - Hamaco - Giám đốc điều hành Hoa Vũ cũng đã giới thiệu, cam kết về quá trình học tập dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai khi sang nước bạn và sau khi trở về nước, cùng với đó là giải đáp về những thắc mắc của sinh viên về chương trình Hộ Lý - Điều Dưỡng tại Nhật Bản. 
 

Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần nhân lực Hà Thành - Hamaco Hoa Vũ giới thiệu chương trình Hộ Lý - Điều Dưỡng tại Nhật Bản

Sau hai phần giới thiệu, sinh viên Điều dưỡng K10 và KTV K9 đã có phần giao lưu trao đổi những thắc mắc với đại diện các công ty, nhằm đưa ra những định hướng nghề nghiệp trong tương lai. 
 

Sinh viên giao lưu trao đổi những thắc mắc với đại diện các công ty

Với sự hợp tác và lắng nghe đến từ toàn thể sinh viên Điều dưỡng K10 và KTV K9, buổi Hội thảo giới thiệu cơ hội việc làm đã khép lại thành công và đạt hiệu quả cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm triển vọng cho những sinh viên có tinh thần cầu tiến và có dự định phát triển tại các môi trường nước ngoài năng động. 


Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 02/10/2023
Lượt xem: 216
Lên trên