TẬP HUẤN XÂY DỰNG NGÂN HÀNG CÂU HỎI NĂM HỌC 2023-2024  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về cách thức xây dựng, chỉnh sửa và phát triển ngân hàng câu hỏi cho giảng viên giảng dạy môn học/ mô đun lý thuyết, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tổ chức Tập huấn xây dựng ngân hàng câu hỏi năm học 2023-2024 với 2 lớp. Lớp 1 đã diễn ra trong hai ngày từ 13h30 đến 16h30 ngày 26 và 27/09/2023 tại Hội trường lớn tầng 6 nhà D3, với thành phần tham gia là các giảng viên lý thuyết của Khoa Y học lâm sàng, Khoa Điều dưỡng và Khoa Y học cơ sở. 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn, TTƯT. TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường quán triệt tầm quan trọng của việc đánh giá kết quả học tập của sinh viên, khuyến khích động viên các giảng viên lý thuyết cơ hữu và thỉnh giảng của các khoa chuyên môn trau dồi kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện các bộ câu hỏi thi kết thúc môn cho năm học 2023-2024. 

Giảng viên của lớp học TS. Nguyễn Thị Nga - Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục - Trường Đại học Y Hà Nội và ThS. Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục - Trường Đại học Y Hà Nội là giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo thí. Trong thời lượng hai buổi học, các giảng viên lý thuyết đã được học về các nguyên lý và đặc điểm của Lượng giá, trình bày được nguyên tắc xây dựng Test Blueprint, viết được đúng kỹ thuật câu hỏi trắc nghiệm (dạng câu hỏi nhiều lựa chọn và câu hỏi tình huống), trình bày được nguyên tắc đánh giá chất lượng câu hỏi trắc nghiệm và chỉnh sửa được câu hỏi trắc nghiệm sau khi có kết quả phân tích chất lượng câu hỏi. 
 

Giảng viên của lớp học là giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo thí

Lớp 1 với các giảng viên lý thuyết của Khoa Y học lâm sàng, Khoa Điều dưỡng và Khoa Y học cơ sở đã kết thúc tốt đẹp. Các giảng viên được trau dồi kiến thức và rèn luyện các kỹ năng, nhằm hoàn thiện các bộ câu hỏi thi kết thúc môn cho năm học 2023-2024, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. 
 Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 02/10/2023
Lượt xem: 228
Lên trên