LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG KHOÁ 8 VÀ KỸ THUẬT VIÊN KHOÁ 7  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Ngày 25/10/2023, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy cho Điều dưỡng khóa 8 và Kỹ thuật viên khóa 7. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Đào Xuân Cơ - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai; đồng chí Vũ Văn Hồng - Phó giám đốc Bệnh viện; TS. Đào Việt Phương - Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện; TS. Bùi Minh Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các thầy cô, sinh viên tốt nghiệp và gia đình của các em sinh viên cũng có mặt trong buổi lễ.

Trong buổi lễ trọng thể này, 492 sinh viên Điều dưỡng khóa 8 và Kỹ thuật viên khóa 7 của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai được trao bằng tốt nghiệp. Phát biểu căn dặn sinh viên trước khi rời ghế nhà trường, PGS.TS. Đào Xuân Cơ - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai phát biểu: “Được nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ trọng thể ngày hôm nay, đối với các em là một niềm vui và vinh dự lớn. Các em có quyền tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau 3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai. Nhưng những điều mà các em đã học được chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng làm hành trang ban đầu. Trong thế giới hiện đại và trong xã hội học tập, thầy mong rằng các em tiếp tục học nữa, học mãi, học suốt đời. Và điều quan trọng là phải biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình. Tương lai thuộc về các em và sự thành công của các em trong thời gian tới sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín và truyền thống của Nhà trường và của Bệnh viện Bạch Mai”. 
 

PGS.TS. Đào Xuân Cơ - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai phát biểu căn dặn sinh viên trước khi rời ghế nhà trường

Tiếp theo chương trình, ThS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Trưởng Phòng Đào tạo đọc quyết định cộng nhận tốt nghiệp cho 492 sinh viên Điều dưỡng khóa 8 và Kỹ thuật viên khóa 7. Ban Giám đốc, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu tiến hành trao bằng tốt nghiệp theo đợt cho các sinh viên. 
 


 

Ban Giám đốc, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu tiến hành trao bằng tốt nghiệp theo đợt cho các sinh viên
  
Trong phần tiếp theo của buổi lễ, ThS. Nguyễn Mạnh Toàn - Đại diện Phòng CTHSSV đọc quyết định công nhận khen thưởng sinh viên xếp loại tốt nghiệp Giỏi. Ban Giám đốc, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu tiến hành khen thưởng cho các sinh viên ưu tú. 
 

Hội đồng trường, Ban Giám hiệu tiến hành khen thưởng cho các sinh viên xếp loại tốt nghiệp Giỏi

Trong phần cuối của chương trình khen thưởng, ThS. Nguyễn Hùng Sơn - Bí thư Đoàn Thanh niên đọc quyết định khen thưởng Đoàn viên. Ban Giám đốc và Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện tiến hành khen thưởng cho các Đoàn viên ưu tú.
 

Ban Giám đốc và Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện tiến hành khen thưởng cho các Đoàn viên ưu tú

Đại diện 492 sinh viên Điều dưỡng khóa 8 và Kỹ thuật viên khóa 7 của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai được trao bằng tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Hữu Tư lớp Hình Ảnh K7 đọc lời tuyên thệ, sinh viên Nguyễn Thị Phương Anh lớp Điều dưỡng 8.4 đại diện sinh viên phát biểu cảm xúc trước khi rời ghế nhà trường, bày tỏ niềm cảm ơn đến các thầy cô đã giảng dạy và dìu dắt trong suố 3 năm học vừa qua, xin hứa sẽ đóng góp hết sức mình trên cương vị người cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên. 
Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy cho sinh viên Điều dưỡng khóa 8 và Kỹ thuật viên khóa 7 đã khép lại trong không khí trang trọng và ấm áp. Nhà trường và Bệnh viện vẫn luôn đồng hành cùng các thế hệ sinh viên và chúc các sinh viên ngày một trưởng thành và thành công trên con đường mà các em đã chọn!
 

 


Bài viết & ảnh: Ban Truyền thông - Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Cập nhật: 28/10/2023
Lượt xem: 496
Lên trên