TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẠCH MAI LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2024 “TRI THỨC - Y ĐỨC - TƯƠNG LAI”  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Lựa chọn ngành nghề phù hợp có thể nói là quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Việc này ảnh hưởng không chỉ đến sự nghiệp mà còn định hình cuộc sống và hạnh phúc của mỗi cá nhân. Tại thời điểm này, các sĩ tử sinh năm 2006 đang bước vào giai đoạn quan trọng để đưa ra những lựa chọn ngành nghề cho tương lai sao cho phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình. Để giúp các bạn sĩ tử tìm hiểu sâu hơn về các ngành học hiện có của nhà trường và giải đáp thắc mắc về chương trình học, cũng như các cơ hội việc làm trong tương lai, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tổ chức buổi livestream tư vấn tuyển sinh năm 2024 vào sáng ngày 07/06/2024 tại Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến của Bệnh viện Bạch Mai. Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho các quý phụ huynh và các tân sinh viên tương lai.
Buổi livestream tư vấn tuyển sinh vinh dự có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường TTƯT.TS. Bùi Minh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Vũ Trí Tiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng chức năng của nhà trường CN. Vương Đại Lâm - Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng - Công tác học sinh sinh viên, và ThS. Nguyễn Văn Đạt - Phó Trưởng Phòng Đào tạo.
 


Phát biểu khai mạc, TTƯT.TS. Bùi Minh Thu nhấn mạnh đến slogan của nhà trường “Y đức - Tri thức - Tương lai”, trong đó y đức là tiêu chuẩn đầu tiên và là nền tảng quan trọng nhất của người điều dưỡng tương lai. Tri thức là tiêu chuẩn thứ hai trong thời đại công nghệ 4.0. Nhà trường đã thiết lập nhiều mối quan hệ với các đối tác quốc tế như Đức, Nhật và Úc nhằm mang đến chất lượng đào tạo tiên tiến nhất. Với mục tiêu lấy người học làm trọng tâm, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai cam kết là địa chỉ đào tạo ngành cao đẳng điều dưỡng, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật xét nghiệm y học, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tốt nhất cả nước, nhờ vào đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và cơ sở thực hành lớn nhất cả nước tại Bệnh viện Bạch Mai.
Buổi livestream tư vấn tuyển sinh dự kiến diễn ra trong 1 tiếng rưỡi, từ 9h đến 10h30, nhưng đã thu hút được rất nhiều lượt xem, tương tác và câu hỏi về tuyển sinh năm 2024. Trong thời gian tương đối hạn chế, các thầy cô cố vấn của nhà trường đã nỗ lực trả lời tất cả các câu hỏi của quý phụ huynh và học sinh. Bên cạnh việc giải đáp thắc mắc, các cố vấn cũng đã chia sẻ thêm về các chính sách học bổng, ưu đãi và quyền lợi, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp các em tránh những sai sót trong quá trình nộp hồ sơ xét tuyển.

Buổi livestream còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt như TS. Trần Thị Ngọc Xuyến - Điều dưỡng trưởng Trung tâm Cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai và là cựu sinh viên của nhà trường. Cô đã chia sẻ chân thực về quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai, cùng với sự nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô. Sự góp mặt của cử nhân điều dưỡng Đỗ Thị Hường - cựu sinh viên lớp điều dưỡng K5B hiện đang công tác tại Trung tâm Nhi khoa - Bệnh viện Bạch Mai, từng đạt Huy chương Vàng Kỳ thi Kỹ năng Nghề Quốc Gia năm 2020, và sinh viên Nguyễn Quỳnh Anh lớp điều dưỡng K9A - Giải Ba Kỳ thi Kỹ năng Nghề Thành phố năm 2023, đã mang đến góc nhìn chân thực về cơ hội việc làm rộng mở dành cho những sinh viên ưu tú của nhà trường.Buổi livestream tư vấn tuyển sinh thực sự là một hoạt động rất kịp thời và nhanh chóng, giúp các tân sinh viên tương lai hiểu rõ và chủ động hơn trong việc làm hồ sơ và đăng ký xét tuyển. Kết quả tuyển sinh đợt 1 theo hình thức xét học bạ năm 2024 sẽ được thông báo vào ngày 09/07/2024. Nhà trường cũng đang nỗ lực chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón chào các bạn tân sinh viên. Với truyền thống đào tạo các ngành điều dưỡng, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật xét nghiệm y học, kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, cùng ngành đào tạo mới là dược, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai với cơ hội thực tập và làm việc tại Bệnh viện hạng đặc biệt của cả nước, luôn chào đón và đồng hành cùng các em trong quá trình xét tuyển và học tập tại trường.
Trường Cao đẳng y tế Bạch Mai - Nơi gửi gắm tương lai!


Link xem lại livestream tư vấn tuyển sinh: 
Page Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai:
https://www.facebook.com/TruongCaoDangYteBachMaiCập nhật: 11/06/2024
Lượt xem: 15
Lên trên